loading...

Sự kiện nổi bật

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

04:49:37 - 15/09/2017 - admin

Thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp em miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền ạ? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lên em không biết lựa chọn loại nào? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sỹ. Em cảm ơn ạ! (Hà Lan– Nam Định).

Trả lời :

Chào bạn Hà Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền đắt hay rẻ,tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng loại và từng nhà cung cấp cũng như chủng loại khác nhau. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có 2 loại được ưa chuộng nhất là miếng dán trắng răng Viva và Crest 3D White.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

– Giá miếng dán trắng răng Viva White: có giá từ 500,000 – 800,000 VNĐ, 1 hộp có 14 miếng cho 14 lần sử dụng.

– Miếng dán trắng răng Crest 3D White có mức giá cao hơn loại Viva White là từ 1 – 1,5 triệu VNĐ. Vì chúng có khả năng loại bỏ đến 80% vết bẩn, ố vàng, xỉn màu, giúp bạn có hàm răng trắng sáng sau 7 ngày sử dụng

Vì sự tiện lợi của chúng nên được rất nhiều người ưa chuông.Chỉ cần dán miếng làm trắng lên răng trong vòng 30 phút thì hàm răng của bạn sẽ trắng sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đến nha khoa.

Xem thêm: cách làm trắng răng khi bị ố vàng đơn giản tiết kiệm chi phí?

 2. Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Việc tham khảo miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền rất có ích trong việc lựa chọn cách tẩy trắng răng của bạn, tuy nhiên, khi tham khảo, bạn cũng nên ghi nhớ một số điều cần thiết như sau:

+  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại miếng dán trắng răng không chính hãng được bày bán vì vậy trước khi bạn mua bạn hay tham khảo giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chỉ nha khoa uy tín để không xảy ra những biến chứng không đáng có

Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng miếng dán trắng răng

Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng miếng dán trắng răng

+ Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những miếng dán trắng răng không có xuất sứ cụ thể

+ Vì chỉ có tác dụng tẩy trắng trên những răng tự nhiên vì vậy khi bạn sử dụng đối với những răng giả, hàn tram hoặc bọc răng sứ sẽ không có tác dụng.

+ Không nên cho phụ nữ đang mang thai và đang cho bú hay trẻ dưới 16 tuổi sử dụng miếng dán trắng răng.

Xem thêm: tẩy trắng răng mất bao tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook