loading...

Sự kiện nổi bật

Mẹo lập kế hoạch giúp bạn có một đám cưới hoàn hảo

08:09:31 - 19/06/2017 - admin

Việc tổ chức một đám cưới là một công việc không phải là đơn giản. Việc lo lắng chuẩn bị cho đam cưới có thể làm cô dâu chú rể gặp Stress trước đám cưới. Vậy nên, bạn cần lên một kế hoạch hoàn chỉnh để quá trình chuẩn bị cho đám cưới được suôn sẻ, thuận lợi cũng không để thiết sót bất kỳ chi tiết nào có thể gây ảnh hưởng đến việc tổ chức đám cưới.

Lập kế hoạch chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo

Lên kế hoạch cưới luôn là công việc cần thiết nhất cho một đám cưới hoàn hảo. Tại đây, Cô dâu chú rể hãy vạch ra những công việc cần làm, việc nào cần thiết phải tiến hành trước, việc nào là chính việc nào là phu để có thể phân chia thời gian thực hiện cho thích hợp. Cô dâu, chú rể cần xác địn: địa điển tổ chức đám cưới? Khách mời tham dự đám cưới là những ai và số lượng là bao nhiêu, những món ăn trong bữa tiệc làm sao vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng, và công đoạn trang trí trong ngày cưới sẽ ra sao…..Việc vạch ra những công việc củ thể không chỉ giúp sắp xếp được thời gian mà còn giú các bạn cân đối được chi phí, ngân sách phải bỏ ra cho từng việc cụ thể.

 Xây dựng ngân sách cưới phù hợp

Việc cân đối tài chính tròn đám cưới sẽ tránh cho việc sử dụng chi phí bừa bãi, lãng phí. Bạ có thể có chi tiêu dựa trên 2 tiêu chí:

– Dựa vào tình hình của bản thân để có có cách sử dụng tiền cho đúng đắn và không vượt quá khả năng bản thân.

– Lên danh sách các công việc cần làm rồi đi tìm hiểu sau đó mới lựa chọn đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với “hầu bao” của mình.

Lên danh sách nhân sự tham gia đám cưới

Việc sử dụng Nhân sự trong đám cưới cũng rất quan trọng. Bạn rất dẽ gặp tình huống thiếu người nếu không có sự chuẩn bị sẵn. Ví dụ như: việc dự lễ đưa dâu, ở đây bắt buộc phải có sự có mặt của những người lớn tuổi trong họ. Tuy nhiên, nấu không có sự chuẩn bị thì việc đưa dâu khó có thể được thành công. Quá trinhg này sẽ giúp cho ai làm việc đấy tránh tình trạng một viêc có quá nhiều người làm, việc thì không ai làm hoặc tình trạng bỏ sót việc.

Việc lên danh sách nhân sự còn bao gồm việc lên danh sách khách mời trong đám cưới.bao gồm những người hỗ trợ tổ chức đám cưới và dàn khách mời. Bạn cần lên danh sách khách mời từ sớm của cả 2 bên nội ngoại để đảm bảo không bỏ sót ai.

Lựa chọn những dịch vụ tích hợp trọn gói

Quá nhiều công việc cùng phải thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn dễ khiến bạn cảm thấy chán nản. Hiểu được tâm lý này, có rất nhiều các dịch vụ trọn gói của các công ty tổ chức sự kiện được mở ra: đặt tiệc cưới được miễn phí bàn ghế tiệc cưới,… Với việc sử dụng những dịch vụ tiệc cưới trọn gói này không những tiếc kiệm chi phí cho bạn mà còn giúp bạn tiếc kiệm cả thời gian cũng như công sứ cần phải bỏ ra. Ngoài ra, việc sử dụng các gói dịch vụ này cũng giúp bạn không phải sử dụng quá nhiều dịch vụ làm bạn bị rối và bỏ sót những công việc khác.

Nếu bạn biết sắp xếp công việc một cách khoa học bạn sẽ có được một đám cưới hoàn hảo. Chúc các bạn sẽ có những khoảnh khắc khó quên trong ngày hạnh phúc của mình!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook