loading...

Sự kiện nổi bật

Là con giá nhất định nên để những kiểu tóc này

04:29:17 - 13/10/2016 - admin

Với chị em chỉ cân thay đổi đôi chút về kiểu tóc trên khuôn mặt là nhìn các bạn đã khác hẳn so với lúc trước rồi.Bạn có thể thử 1 trong những kiểu tóc sau đây để thay đổi bản thân.

1,Tết tóc kiểu hiện đại 

tet-toc-kieu-hien-dai

Kiểu tết tóc hiện đại vừa giúp bạn trở lên lịch sự, thu hút khi bạn chỉ cần tết tóc kiểu xương cá với chi tiết từ phần đầu và kéo dài đến hết tóc về phía kia đầu bên kia và ở gáy với những chiếc cặp tăm rồi bạn có thể sử dụng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những múi tết cho các mũi tết to hơn sẽ nhìn rất tự nhiên và đẹp.

Tìm hiểu về: Khóa học cắt tóc nam ở hà nội

2, Tết xoắn

tet-toc-kieu-xoan

Bạn sử dụng tóc ở 2 bên thái dương và mỗi bên nhúm lấy một cụm tóc nhỏ rồi xoắn lại chúng thành 2 lọn vặn riêng biệt mỗi bên.Tiếp theo bạn cố định 2 lọn tóc ý lại với nhau giữa các phần sau đó bạn hoàn thành múi tết.

> OneStar mở lớp đào tạo dạy cắt tóc chuyên nghiệp

 

 

 

3, Tóc tết búi

tet-toc-kieu-bui

Kiểu tóc tết búi làm rất đon giản mà lại đẹp sang chảnh.Bạn tết tóc theo như kiểu quay ngược tóc vào bên trong và tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc.

 

Tiếp theo bạn phải vòng đuôi tóc  tết kẹp giấu vào những mắt tóc đen và bên trên cũng dùng kẹp tăm kẹp lại để cố định chúng

Để làm kiểu tóc này bạn nên sử dụng thêm chút kem dưỡng tóc cố định các lọn tóc lại.Bạn lấy 1 nửa tóc trên đầu tết thành kiểu xương cá.Phần tóc còn lại sau 2 tai bạn tết lại thành 2 bím xương cá với cách tết truyền thống.Sau đó bạn nối 2 bỉm đó lại với nhau tạo thành điểm chung.

Bạn muốn tham gia khóa dạy tạo mẫu tóc thì tham khảo ở đây

 

 

4, Tóc tết đuôi ngựa

Để tóc kiểu đuôi ngựa là sự lựa chọn của rất nhiều chị em đặc biệt là những người năng đông.Kiểu tết đuôi ngựa rất đơn giản bạn chỉ cần lấy một phần nhở tóc bên trên đầu rồi tết chúng thành 3 lại cho khi hết tóc sau đó buộc lại đoạn cuối tạo thành kiểu đuôi ngựa.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook