loading...

Sự kiện nổi bật

Khám răng giá bao nhiêu tiền

03:21:27 - 13/03/2017 - admin

Với nhiều người có ý thức về việc chăm sóc răng miệng sẽ không chỉ giúp cho chính bản thân họ có được một hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ mà còn giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Việc chăm sóc răng miệng đang ngày càng được mọi người quan tâm. Hầu như mọi bác sĩ nha khoa đều luôn khuyên chúng ta nên đi khám răng định kỳ. Vậy khám răng định kỳ có lợi ích và  chi phí như thế nào cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

Khám răng định kỳ

Xem thêm: răng bị lung lay đau nhức

Tất nhiên bạn nên có 1 kế hoạch đi khám răng theo đúng thời gian và định kỳ. Đối với những người  chưa bao giờ bị đau răng hay các bệnh về răng thì nên đi khám răng định ký 1 năm 2 lần. 6 tháng đến khám răng 1 lần giúp bạn làm sạch khoang miệng cũng như phát hiện ra những dấu hiệu và bệnh lý có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Bạn nên tiến hành cao vôi răng trong mỗi lần khám răng. Việc làm này giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ gây sâu răng, viêm lợi

Khám răng hết bao nhiêu tiền

Thực tế cho thấy răng việc đi khám răng chỉ là thao tác ban đầu của quá trình điều trị các bệnh lý về răng miệng. Và thao tác bạn đầu này thường không tính phí khi thăm khám. Chi phí khám răng chỉ áp dụng khi bạn thực hiện điều trị hay sử dụng 1 số dịch vụ nào đó tại trung tâm. Do đó việc lo lắng về khám răng giá bao nhiêu là không cần thiết.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Khi bệnh nhân tiến hành thăm khám định kỳ tại đây mà không phát hiện ra những vấn đề nào của răng thì sẽ được miễn phí. Chi phí chỉ bắt đầu khi quá trình thăm khám mà phát hiện ra các vấn đề của răng mà chúng ta cần khắc phục

BẢNG GIÁ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám tổng quát, kê đơn 1 Lần Miễn phí
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim Miễn phí
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim Cone Beam CT 3D 1 Phim 250.000

Chăm sóc răng theo hướng dẫn của bác sĩ

Đối với trường hợp mà bạn mắc phải một số bệnh lý về răng miệng mà cần phải sử dụng răng tháo lắp, trồng răng implant…bạn nên làm theo sự chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc răng miệng cũng như thời gian tái khám theo định kỳ. Đừng nên chủ quan vi khi điều trị khỏi bệnh đau răng nhưng bệnh có thể tái phát và trở nên nặng hơn khi bạn chăm sóc răng không đúng cách.
khám răng giá bao nhiêu
Có thể bạn quan tâm: cách cầm máu sau khi nhổ răng

Một số mẹo vặt giúp bạn giảm đau răng tạm thời

Nước đá
Phương pháp này khá dễ dàng để thực hiện nhưng khôn mấy ai trong chúng ta thực hiện khi có hiện tượng đau răng. Bạn hãy lấy 1 chiếc khăn sạch và cho vào đó 1 ít đá, sau đó bọc đá lại để cho hơi đá tỏa ra thì bạn xoa vào chỗ đau. Sau thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy khu vực răng bị đau sẽ hơi tê vì cảm giác lạnh. Sau đó cảm giác đau nhức sẽ giảm dần và không còn nữa.
Muối
Muối là 1 loại gia vị không thiếu trong các gia đình Việt Nam. Bạn hãy cho nước ấm vào ly , bỏ vào đó 2 thìa muối và khuấy đều lên. Nước muối lúc này có vị mặn nhất định do muối có tính chất sát khuẩn nên khi sử dụng nước muối để súc miệng thì cá triệu chứng như đau và nhức răng sẽ giảm đi rõ rệt. Bạn nên ngậm và xúc nước muối khoảng 30 giây sau đó có thể nhổ đi và lặp lại như thế nhiều lần.  Dù triệu chứng có giảm đi rõ rệt bạn vẫn cần đến bác sĩ sớm nhất có thể để giúp bạn tìm ra được nguyên nhân chính xác gây đau răng và có cách điều trị thích hợp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook