loading...

Sự kiện nổi bật

Cách rút ngắn thời gian niềng răng thưa an toàn hiệu quả vẫn không thay đổi

04:51:00 - 08/03/2017 - admin

Câu hỏi:

Xin chào bác sỹ, hàm răng của em có 4 chiếc răng cửa bị thưa nên hiện tại em muốn chỉnh sửa, hôm trước em đi khám thì được tư vấn là nên niềng răng để an toàn, không gây liên quan tới răng. Tuy vậy về thời gian niềng răng thưa thì em hơi có băn khoăn, chuẩn xác là bao lâu? Làm thế nào để rút ngắn được? Mong bác sỹ tư vấn giúp, em cảm ơn!.

Giải đáp :

Chào bạn!

Cảm ơn vì bạn đã trông cậychia sẻ những thắc mắc của mình với KIM Dentistry. Với câu hỏi thời gian niềng răng thưa chính xác là bao lâu, các bác sĩ KIM sẽ tư vấn cho bạn ngay sau đây:

Đối với răng thưa thì hiện tại3 cách thức để chữa trị là trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Theo như mô tả của Minh thì bạn có đến bốn chiếc răng cửa bị thưa liền thì tốt nhất giải pháp hàng đầu nên tìm lựa là niềng răng.

Thời gian niềng răng thưa chính xác mất bao lâu?

>>> Tìm hiểu thêm về quá trình niềng răng như thế nào hiên nay

Thời gian luôn là vấn đề khi bạn lựa chọn giải pháp niềng răng để chỉnh sửa hàm răng kém thẩm mỹ của mình. Với vấn đề thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thường sẽ trên dưới trong khoảng 1 đến 2 năm tùy vào từng người. Ngay cả khi bạn đi thăm khám bác sỹ thì thời gian niềng răng thưa cũng khó có thể xác định được tính chính xác mất khoảng bao lâu.

Cách rút ngắn thời gian niềng răng thưa an toàn hiệu quả vẫn không thay đổi 1

Về thời gian niềng răng thưa thì không thể xác định chính xác 100%

Lưu ý giúp giảm thời gian niềng răng thưa

Tốt hơn hết đừng nghĩ đến vấn đề thời gian niềng răng thưa mà bạn hãy tìm hiểu xem có cách nào để được thể rút ngắn thời gian nhất.

Niềng răng thưa mất bao lâu đầu tiên sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn thưa nhiều hay ít, khoảng cách thức giữa 2 răng lớn hay nhỏ. việc này thuộc về yếu tố khách quan nên sẽ không biến đổi được.

Những nhân tố mà bạn nên chú ý gồm tầm tuổi niềng răng, loại mắc cài, thiết bị niềng răng và bác sỹ trị.

1. Tác động tới độ tuổi niềng răng, thực chất các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết độ tuổi thay thế răng của trẻ em trên dưới trong khoảng từ sáu – 12 tuổi, xương hàm trẻ phát triển cho đến hết năm 18 tuổi. do đó, thời gian niềng răng thưa lý tưởng nhất rơi vào khoảng từ 12 – 18 tuổi, khi này xương hàm đang phát triển, chưa cứng chắc nên việc nhờ lực liên quan để đem răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với tuổi trưởng thành. Cứ càng nhiều tuổi thì thời gian niềng răng thưa sẽ càng kéo dài. do vậy bạn nên đi niềng răng càng sớm càng tốt.

2. Liên quan tới loại mắc cài, hiện tại trong nha khoa có nhiều loại mắc cài khác nhau, đứng trên phương diện hiệu quả của mắc cài ta có thể chia ra làm hai loại mà mắc cài cổ điển và mắc cài tự buộc. Các bác sỹ bảo bạn nên tìm lựa mắc cài tự buộc để rút ngắn được thời gian niềng răng thưa.

3. Ảnh hưởng tới công nghệ chỉnh nha, theo lời khuyên của các nha sỹ, phương pháp niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL sẽ là sự tìm lựa hoàn hảo cho bạn. Với nhiều lợi điểm nổi bật đây là công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhất bây giờ. Niềng răng mắc cài 3M UGSL hỗ trợ giảm tối đa thời gian niềng răng lên đến sáu tháng, đồng thơi mắc cài linh động giúp răng về đúng đắn vị trí, răng rục rịch không sai khác theo đúng lộ trìnhbác sỹ đã dự kiến. Lực ảnh hưởng đều đặn không gây tổn hại xương hàm. Chỉ cần được nói về đây thôi thì chắc hẳn bạn đã bị thuyết phục.

4. Ảnh hưởng đến bác sỹ điều trị, chỉ có phòng nha đáng tin mới có những bác sĩ giỏi đáng tin cậy. KIM Dentistry chính là nha khoa niềng răng uy tín, nơi bạn đang tìm kiếm. Với đội ngũ bác sĩ giỏi hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn 1 ca niềng răng thưa hiệu quả. Thêm vào đó, trung tâm cũng đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL để bạn khỏi cần phân vân khi chọn lựa căn cứ vào các yếu tố trên.

Để biết thêm thông tin về thời gian niềng răng thưa, bạn vui lòng liên lạc với nha khoa KIM theo tổng đài 1900 6899, các bác sĩ luôn sẵn sàng trả lời mọi băn khoăn cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-rang-implant-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.html
https://benhvienranghammat.com.vn/tim-dung-dia-chi-trong-rang-gia-uy-tin-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook