loading...

Sự kiện nổi bật

GIÁ NHỔ RĂNG SỮA chuẩn xác nhất – Bảng giá ưu đãi năm 2017

15:35:10 - 10/01/2017 - admin

Chào bác sỹ Kim! Bé nhà em năm nay hơn 4 tuổi nhưng có hai chiếc răng hàm đã bị sâu do ăn kẹo quá nhiều. Bây giờ cháu cứ kêu đau và không chịu ăn uống. Em có theo dõi thì răng bị vỡ khá nhiều rồi. Không biết có nên nhổ không thưa bác sỹ và giá nhổ răng sữa là bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp tôi. (Thu Trà – Hà Nội).

Chào bạn Thu Trà !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với nha khoa của chúng tôi. Về thắc mắc “Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chuẩn xác nhất?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Có nên nhổ răng sữa cho trẻ em hay không?

Khá nhiều bậc phụ huynh cho rằng răng sữa bị sâu không cần nhổ bỏ hoặc điều trị bởi nó sẽ tự rụng theo thời gian và sau này răng vĩnh viễn sẽ mọc đầy đủ lấp đầy chỗ răng trống. Tuy nhiên, răng sâu không đơn giản như vậy, nó không chỉ gây đau nhức khá nhiều cho bé, làm cho quá trình ăn nhai khó khăn và còn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình mọc răng vĩnh viễn sau này. Khi phần răng sâu lâu ngày không được điều trị sẽ gây viêm chân răng, viêm xương ổ răng. Điều này sẽ tác động đến mầm răng vĩnh viễn bên dưới khiến cho việc mọc răng trở nên khó khăn hoặc dễ bị bệnh lý.

gia-nho-rang-sua-bao-nhieu

Đây là lý do tại sao nếu bé bị sâu răng quá mức thì nên nhổ bỏ để hạn chế những biến chứng sau này. Tất nhiên, không phải 100% răng sâu đều phải nhổ bỏ mà chỉ nhổ răng khi không thể bảo tồn mà thôi. Nếu răng chớm sâu thì bạn có thể đưa bé đến trực tiếp nha khoa để hàn trám tạm thời. Độ bền trám răng có thể duy trì được vài năm cho đến khi răng sữa rụng và được thay bằng răng vĩnh viễn.

2. Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?

Việc xác định chính xác có nên nhổ răng sâu cho bé hay không sẽ phụ thuộc vào bác sỹ sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của cháu. Nếu cần thiết phải nhổ thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Kĩ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện nay rất an toàn và không gây đau nhức nhiều cho bé, thời gian lành thương cũng nhanh hơn. Quy trình nhổ răng chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút, không tách nướu nhiều nên hạn chế cảm giác đau tối đa.

Nha khoa xin đưa ra cho bạn một bảng giá các dịch vụ nhổ răng cụ thể như sau, có bao gồm chi phí nhổ răng sữa.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 50,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Tại Nha khoa Kim có giá nhổ răng sữa hợp lí nhất, tùy vào trường hợp răng sữa bị sâu hoặc cần nhổ bỏ đều được các nha sỹ thực hiện rất mát tay, giảm đau nhức tối đa cho bé và được các bé hợp tác rất tốt, do đó bạn có thể đưa cháu đến trực tiếp nha khoa Kim để được các chuyên gia răng miệng kiểm tra và điều trị tốt nhất.

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook