loading...

Sự kiện nổi bật

Chữa đau dạ dày hiệu quả bằng thuốc đông y

08:15:44 - 27/07/2016 - admin

Cuộc sống ngày càng phát triển con người ngày càng thêm các bộn bề trong công việc nên cũng có khá ít thời gian để ý đến sức khỏe của mình . Chính điều này đã tạo cơ hội để cho các bệnh tật phát triển, trong đó có bệnh đau dạ dày. Đau dạ dày là 1 căn bệnh khá phổ biến hiện nay , chúng đem lại cho người bệnh rất nhiều phiền toái trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy đâu là cách chữa đau dạ dày hiệu quả ?

Các cách chữa đau dạ dày bằng tây y

Chữa đau dạ dày bằng thuốc tây y thì luôn đem lại hiệu quả nhanh, giảm đau tốt nhưng lại có 1 nhược điểm quan trọng là không hẳn đã trị được tận gốc của bệnh . Ngoài ra thuốc tây y còn có nhiều các hóa chất khác có thể gây ra các phản ứng nếu như cơ thể không hợp . Nếu dùng thuốc tây y nhiều có thể gây ra tính nhờn thuốc và làm tổn thương dạ dày

chữa đau dạ dày bằng tây y

chữa đau dạ dày bằng tây y

Các cách chữa đau dạ dày bằng thuốc đông y

Trái ngược với cách chữa đau dạ dày bằng tây y, chữa đau dạ dày bằng đông y có thể điều trị được tận gốc nhưng quá dài, đòi hỏi các bạn phải có sự kiên trì cao.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn vài bài thuốc trong việc chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày :

  – hồng hoa kết hợp với táo tàu là 1 bài thuốc chữa đau dạ dày khá hiệu quả

Cách làm như sau : Các bạn lấy hồng hoa với táo tàu mỗi loại 10gr cùng với 60gr mật ong . Đem hồng hoa, táo tàu sắc với lượng nước vừa đủ sao cho ra nước 200ml nước rồi đem hòa với mật ong , dùng khi còn nóng. Sau 1 tuần sử dụng các bạn sẽ thấy biểu hiện rõ ràng hơn.

  Chú ý : với bài thuốc này các bạn nên dùng vào buổi sáng sớm khi chưa ăn gì để phát huy được hết tác dụng của thuốc.

 – Nước ép bắp cải một bài thuốc chữa đau dạ dày cực kì đơn giản

Cách làm như sau : Lấy 250gr bắp cải đem ép lấy nước , đun sôi , sử dụng trước 2 bữa ăn chính. Hãy kiên trì áp dụng liên tục trong vòng 10 ngày những chỗ bị viêm loét nơi hoành tá tràng vàdạ dày sẽ được chữa lành.

   – Củ cải và ngó sen cũng là 1 bài thuốc chữa đau dạ dày khá là giản so với 2 cách trên và cũng có hiệu quả không kém.

chữa dau dạ dày bằng ngó sen

chữa dau dạ dày bằng ngó sen

Cách làm như sau: Các bạn hãy lấy 2 nguyên liệu này làm sạch rồi đem giã nhuyễn , chắt lấy nước . Kiên trì sử dụng hỗn hợp này 2 lần mỗi ngày nó sẽ ko làm cho các bạn thất vọng đâu .

Với các bài thuốc trên chứng bệnh đau dạ dày sẽ bị đánh bật, tuy nhiên chúng tôi ko đảm bảo chắc chắn 100% là sẽ khỏi bệnh được vì cũng còn phải tùy vào cơ địa của từng người. Nhưng việc sử dụng các bài thuốc từ các thành phần thảo dược 100% từ thiên nhiên này sẽ giúp các bạn tránh khỏi các phản ứng hóa học của thuốc tây.

Chúc các bạn áp dụng thành công  và có nhiều sức khỏe !

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook