loading...

Sự kiện nổi bật

Trồng răng sứ kim loại có thật là sự lựa chọn tốt hay không?

07:18:37 - 17/02/2017 - admin

Trồng răng sứ kim loại tiết kiệm được tối đa giá thành làm răng nên được nhiều người lựa chọn làm phương pháp thay thế răng đã mất. với nhiều loại răng sứ kim loại khác nhau mỗi loại đặc điểm khác nhau. nhiều người muốn làm răng nhưng không phải biết nên lựa chọn răng sứ kim loại nào thích hợp bản thân. Bài viết này Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại răng sứ kim loại.

Trồng răng sứ kim loại liệu có an toàn cho răng miệng của bạn?

nhóm bác sỹ tại chúng tôi sẽ giúp bạn cắm răng sứ đạt tốt tối đa nhất

Trồng răng sứ kim loại phổ biến tại nha khoa

Răng sứ kim loại thông thường là răng sứ làm bằng hợp chất kim loại thường là Co-Cr hoặc Ni-Cr bên ngoài khung kim loại được phủ sứ. Răng sứ với thẩm mỹ cao, với màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Nhược điểm của răng sứ kim loại bình thường là sau một khoảng thời kì sử dụng thể bị đen viền lợi bởi hợp chất kim loại phản ứng axit trong nước bọt. Lúc ánh đèn chiếu vào răng sẽ ánh lên trông không như răng tự nhiên. Giá thành làm răng sứ kim loại phải chăng hơn so các bí quyết khác.

Răng sứ quý kim bên trong được làm bằng từ hợp kim quý như plantin, pallatium hay vàng bên ngoài được phủ lớp sứ trắng. Được làm từ hợp kim quý nên với độ bền rất cao , màu sắc tự nhiên, ít bị xám ở răng sau thời kì dài dùng. Đặc tính của vàng sát khuẩn cao chống viêm nhiễm.

Dòng răng sứ này thể khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại như tính bền chắc, không phải kích ứng và gây đen cổ răng. giá thành làm cho răng khá cao hơn so với kim loại thường nhật.

Răng sứ hợp kim được làm từ hợp kim bao gồm Crom- Niken- Titan, titan là hợp kim vô cùng hiếm bền ngoài được phủ lớp sứ trắng. Răng chắc khỏe giúp bạn ăn nhai rất khả quan, màu sắc thiên nhiên.

Trong cấu tạo của răng sứ đựng titan nên trọng lượng của răng nhẹ hơn so với thường ngày nhưng lại khỏe mạnh hơn. Chất liệu titan được chứng minh là với tính tương xứng sinh học hiệu quả, ít kích ứng với trên người nên còn được sử dụng trong những dịch vụ nha khoa rườm ra khác hệ trọng tới giải phẫu như cấy ghép răng implant. Đánh giá thêm video cấy răng sứ.

Trồng răng sứ kim loại titan ban đầu cũng cho răng thẩm mỹ nhưng vì thực chất khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy với ánh đen và lâu dài vẫn bị ảnh hưởng của bức xúc oxy hóa làm cho đen viền nướu. Sau 1 thời gian dùng, màu nhan sắc của răng sứ titan với phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật. chi phí làm cho răng cũng ở mức trung bình phù hợp số đông làm răng.

Lựa chọn trồng răng sứ kim loại

Mỗi loại răng sứ đặc điểm khác nhau, chi phí thích hợp từng hoàn cảnh của người làm răng. Răng sứ titan với mức giá trung bìnhchọn lựa tối ưu trước đây của đại đa số người làm răng. Răng bền chắc ăn nhai hiệu quả hơn cả răng thật và tuổi thọ trung bình của răng khá cao từ 5 đến 10 năm.

Bây giờ với sự xây dựng thương hiệu của răng toàn sứ mọi người đang với hướng dịch chuyển dần về răng toàn sứ hơn trồng răng sứ kim loại. Răng độ bền cao không hề gây kích ứng gì cho răng mồm màu dung nhan thiên nhiên, không bị đen viền nướu hay răng bị đổi màu. Phân tích thêm nơi cấy răng tin cậy ở hà nội?

Nếu như còn bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn thêm về trồng răng sứ kim loại, vui lòng liên hệ các bác sĩ tại Nha Khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook