loading...

Sự kiện nổi bật

Cách làm trắng răng bị ố vàng cứng đầu trong 30 phút

06:58:44 - 20/03/2017 - admin

Răng ố vàng khiến nhiều người mặc cảm và bất lực trong việc tìm cách cải thiện màu răng. Hãy cùng nha khoa KIM tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa răng vàng hiệu quả nhất nhé.

Nguyên nhân dẫn đến răng bị vàng

Răng bị vàng có nhiều nguyên nhân do bẩm sinh từ nhỏ hoặc thói quen sinh hoạt ăn uống, dùng thuốc kháng sinh,… Khi bị răng vàng sẽ rất khó cải thiện màu răng trở lên sáng hơn.

nguyên nhân răng bị vàng

+ Răng bị vàng do thói quen ăn uống:  Hàng ngày bạn ăn uống không vệ sinh răng miệng đúng cách hoặc có thói quen uống đồ ngọt, có gas, cafe không vệ sinh xúc miệng sẽ dẫn đến men răng bị phá hủy và dễ bị nhuộm màu.

+ Vệ sinh răng miệng kém dẫn đến vi khuẩn gây bệnh làm hại răng và cao răng nhiều khiến răng bị ố vàng.

+ Hút thuốc lá: Gần như 100% người hút thuốc lá có màu răng ố vàng. Khói thuốc chứa nhiều độc tố làm tổn hại men răng, khói thuốc nhuộm màu răng rất nhanh chóng

+ Yếu tố di truyền: Do di truyền mà từ bé răng bạn đã không được trắng như nhiều người. Men răng từ nhỏ đã mỏng nên màu răng trắng đục.

Cách chữa răng bị ố vàng hiệu quả nhanh chóng

Việc đầu tiên mà bạn nên làm đó là thay đổi thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng thật tốt. Ngoài ra, bỏ thuốc lá mang lại nhiều lợi ích cho bạn và kèm theo đó là một hàm răng được cải thiện.

Thông thường những trường hợp răng bị vàng ố thì rất khó để làm trắng bằng những phương pháp tự nhiên hoặc tại nhà. Dù bạn đánh răng bằng baking soda, hay dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà thì độ sáng của răng cũng chỉ cải thiện đôi chút. Ngoài ra, việc tự tẩy trắng răng tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm hại răng, nướu khiến ê buốt răng, răng bị kích ứng.

Tẩy trắng răng có hại không

Hiện nay có nhiều công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn với mọi người. Tại nha khoa KIM, công nghệ tẩy trắng răng brite smile tiên tiến giúp răng bị ố vàng trở lên trắng răng trong vòng 30 phút. Công nghệ ánh sáng xanh kết hợp với chiếu đen laser và liệu lượng thuốc tẩy trắng được tính toán và kiểm soát bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn yên tâm không gây ê buốt, kích ứng.

Để có được hàm răng trắng sáng một cách an toàn, nhanh chóng bạn có thể liên hệ ngay với nha khoa KIM để được tư vấn trực tiếp miễn phí từ bác sĩ nha khoa. Đến với nha khoa KIM bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook