loading...

Sự kiện nổi bật

Có mẹo chữa răng vẩu tại nhà không ?

04:12:46 - 18/11/2016 - admin

Chào bác sỹ Kim ! Em muốn hỏi là có mẹo chữa răng vẩu hiệu quả nào có thể áp dụng được không ạ. Vì hàm răng em bị vẩu nhẹ, em nghĩ là chỉ cần đẩy vào một chút bằng mẹo gì đó sẽ đẹp. Mong được tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thị Hoài Thanh– Hà Tĩnh)

 

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thanh!

Bs cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa. Về thắc mắc của bạn : “Có thể dùng mẹo chữa răng vẩu được không?”, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

chữa răng vẩu

Răng vẩu có thể điều trị được bằng cách niềng răng

1. Dùng mẹo chữa răng vẩu được không?

Đối với răng và những vấn đề liên quan đến răng, mà đặc biệt là tình trạng răng sai lệch nghiêm trọng tới mức hô vẩu hoặc móm thì hoàn toàn không có bất cứ mẹo chữa răng vẩu nào khả dĩ.

Bạn nên hiểu dù bị vẩu nặng hay nhẹ cũng đều là do răng mọc sai lệch về vị trí, về phương và về thế răng. Khi bạn đã bước vào tuổi trưởng thành, những chiếc răng này nếu đã mọc sai lệch về một trong những yếu tố trên thì đêu được cố định cứng chắc trong xương hàm.

Cả hai yếu tố răng và xương hàm đều có đặc tính chung là cứng chắc, không dễ dàng để có thể làm thay đổi cấu trúc của nó.. Ngay cả khi răng mới mọc còn yếu, mẹo chữa răng vẩu cũng không thể đem lại hiệu quả khả quan.

Vào thời điểm răng mới nhú, bạn có thể tự làm chúng di dich bằng lực đẩy nhưng mức độ di chuyển rất nhỏ. Và trong điều kiện bạn phải tác động thường xuyên, mỗi ngày.

Thực tế của quá trình tác động niềng răng – phương pháp hữu dụng nhất trong chỉnh răng vẩu cũng phải tiến hành dựa trên việc đeo mắc cài tạo lực kéo 24/24 trong suốt vài năm mới mang lại hiệu quả tốt.

Chính vì vậy , có thể nói ngoài niềng răng bạn không thể dùng mẹo làm răng hết vẩu được. Ngay cả với niềng răng, bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả chuẩn xác nếu chỉ sử dụng những kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

 

chữa răng vẩu

Nha khoa Kim – niềng răng mắc cài 3M 

Hiện nay, thay vì nghĩ tới các mẹo chữa răng vẩu , bạn có thể tạo ra giá trị chỉnh răng vẩu tốt nhất và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu là bệnh viện Forsyth.

Công nghệ hội tụ những ưu điểm nổi bật mà một kỹ thuật chỉnh nha hoàn hảo cần có được, bao gồm:

– Chỉnh răng đều đặn, về đúng thế, theo phương đứng giúp răng hết hô và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ.

– Mang lại hiệu quả chỉnh răng theo đúng dự liệu của các bác sỹ trong phác đồ điều trị.

– Răng và xương có thể thích nghi tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo, đạt đến sự ổn định cao sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường.

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của đôi ngũ bác sỹvà khả năng vận dụng các thành tựu công nghệ mới của trung tâm.

Thực tế áp dụng công nghệ tại trung tâm cũng đã cho thấy giá trị thực sự vượt trội của công nghệ và rất hữu ích đối với người điều trị. Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này ở đường dẫn sau:

Thay vì hy vọng vào những mẹo chữa răng vẩu, bạn nên tính đến cách điều trị thực tế hơn là niềng răng. Hoài  Thanh có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Kim để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn về công nghệ niềng rặng hiện đại 3M UGSL giúp chỉnh nha hiệu quả và thẩm mỹ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa !

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook