loading...

Sự kiện nổi bật

4 Bài tập bỗ trợ tăng trưởng chiều cao khi đã qua tuổi 20

06:47:58 - 23/11/2016 - admin

Bạn đã qua tuổi 10 đến 19 nhưng chiều cao vẫn còn khá khiêm tốn. Nếu mọi người vẫn còn dưới 25 tuổi thì cơ hội cải thiện là có thể, Tuy nhiên cực kỳ chậm. Để thúc đẩy cơ hội này một cách tối ưu, bạn hãy thường xuyên tập 5 bài thể dục sau đây để hỗ trợ tăng vóc dáng khi đã qua tuổi tuổi 10 đến 19 rồi nhé.

Bên dưới là gợi ý 5 bài tập tăng chiều cao cực đơn giản và hoàn toàn có thể hỗ trợ mọi người tăng chiều cao sau tuổi dậy thì:

1.Treo người trên xà

Tuyệt chiêu luyện tập này có thể mang đến cho chúng ta khả năng kéo giãn dài xương thêm vài centimet nếu kiên trì tập bình thường, như thế đừng ngại ngần tập luyện nhé. Đây cũng chính là cách rất dễ dàng bởi chúng ta có thể tìm thấy những thanh xà rắn ở các công viên hoặc thậm chí chúng ta có thể tự tập ngay tại chính phòng của mình.

Kết quả hình ảnh cho xà đơn site:nubesttall.com

Cách thực hiện: giữ cho cánh tay của chúng ta không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu treo người lên xà. Càng treo người trong khoảng thời gian lâu càng tốt và khi mọi người bắt đầu mệt, từ từ xoay lại đằng sau và chạm vào mặt đất với ngón chân của mọi người. Việc này sẽ làm cong cột sống của bạn và kéo dài nó ra, như thế bạn có thể tăng thêm vài cm cho chiều cao của mình.

2. Căng cơ kiểu rắn hổ mang giúp dãn xương đốt sống

Kết quả hình ảnh cho ran ho mang site:nubesttall.com

Động tác yoga này giúp giúp đốt sống tăng, làm cải thiện chiều cao. Đây cơ bản là một bài tập tăng chiều cao yoga hỗ trợ kéo dài cột sống của mọi người và làm cho nó dẻo dai và linh hoạt hơn, nhờ vậy các sụn giữa các đốt sống của chúng ta được phát triển.

3. Bài tập cuộn người Pilates giúp xương dài thêm

Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn.

Kết quả hình ảnh cho Pilates site:nubesttall.com

Phương pháp thực hiện: Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân mọi người khó có thể chạm được vào sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu cố gắng tập luyện. mọi người càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của mọi người được kéo dài ra hơn.

4. Kéo căng cột sống về phía trước

Từ bài tập cuộn người Pilates, lặp lại động tác kéo căng cột sống về phía trước khoảng 3-4 lần/ ngày. Có thể nhờ người thân hoặc bạn bè giúp bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Kéo căng cột sống site:nubesttall.com

Phương pháp thực hiện: Ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm. Chân mở rộng ngang vai, và bàn chân gập cong lại. Chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của bạn được thoải mái. Hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và kiên trì chạm vào vài ngón chân của mọi người. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, mọi người thậm chí có thể uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa. Lặp lại 3-4 lần và giữ mỗi động tác kéo dài từ 10-15 giây.

Nguồn: Nubesttall.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook