loading...

Sự kiện nổi bật

TOP thông tin tư vấn: Nâng ngực nội soi được bao lâu?

04:45:58 - 29/12/2016 - admin

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói là hiện giờ có giải pháp sửa ngực nội soi có ích lắm nên muốn chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ này. Tôi chỉ băn khoăn là không biết nâng ngực nội soi được bao lâu? Mong nhận được hồi âm của Y bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn chi tiết như sau:

TOP thông tin tư vấn: Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?

Nâng ngực nội soi được bao lâu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

KIM Hospital là địa chỉ đáng tin đã phẫu thuật sửa ngực thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, mang đến hiệu quả là dáng ngực đẹp và mềm mại tự nhiên như ngực thật. Với công nghệ 3D tân tiến duy nhất tại Việt Nam, KIM Hospital đã pha ra tiến trình xét nghiệm, tư vấn và phẫu thuật sửa ngực đem tới hiệu quả ưu việt. Máy Vectra 3D làm cho ra các số liệu Chính xác nhất về kích cỡ ngực ngày nay của các bạn. 1 vài số liệu này sẽ có ích rất nhiều để 1 vài Y bác sĩ ứng dụng ra phác đồ Điều trị Chính xác nhất. ngoài ra, công nghệ 3D này cũng cho các bạn xem trước hình ảnh dáng ngực hậu phẫu, hạn chế tình trạng mơ hồ về Cuối cùng giải phẫu như thường gặp ở một vài cơ sở khác.

XEM CHI TIẾT Cần biết gấp phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Hơn thế nữa, để đảm bảo Cuối cùng dáng ngực sau phẫu thuật được duy trì ổn định, KIM Hospital chỉ sử dụng loại túi ngực có uy tín tối ưu, được nhập khẩu trong khoảng 1 số thương hiệu uy tín nhất thế giới và được xác thực của FDA. Đây là loại túi ngực có độ bền vững rất cao và hoàn toàn thân thiện với cơ thể, nhờ vậy mà tồn tại lâu dài, không lo rủi ro.

Khi thực hiện phẫu thuật sửa ngực, bác sĩ thẩm mỹ KIM Hospital sẽ ứng dụng khoa học mổ nội soi tân tiến nhằm đem đến độ Chính xác và an toàn . Với đường rạch rất nhỏ, thiết bị nội soi sẽ tiến hành can thiệp mô bên trong vùng ngực một bí quyết rất nhanh chóng và không hề sang chấn một số mô vùng lân cận. cuộc mổ ít gây đau và giảm thiểu chảy máu công hiệu, cho nên giai đoạn phục hồi hậu phẫu cũng sẽ được rút ngắn rất nhiều. tất cả cuộc mổ cũng an toàn, sát trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu – bác sĩ tham vấn

Nếu các bạn thật sự ý muốn. có được vòng ngực cải thiện vẻ đẹp thì thẩm mỹ sửa ngực nội soi đúng là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là biện pháp mà những bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ để đưa thiết bị nội nội soi vào, sau đó tiến hành bóc tách và đặt túi ngực ở cơ dưới làn da. Nhờ trang bị nội soi hiện đại mà hình ảnh được phóng to trên màn hình nên giúp 1 vài Y bác sĩ bước mau chóng và chuẩn xác hơn. bạn sẽ có khuôn ngực đẹp hiệu quả và rất quyến rũ hậu phẫu. cùng lúc đó, với sự tiến bộ vượt trội của công nghệ nâng ngực và vật liệu túi ngực nhân tạo mà Cuối cùng dáng ngực sở hữu sau làm đẹp sẽ duy trì lâu dài.

tuy nhiên, kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu không phải là Tương tự nhau trong mọi tình trạng. thời kì này là tùy thuộc vào một vài nhân tố. có khả năng kể đến như:

Chăm sóc hậu phẫu: 1 hiện tượng cũng then chốt không kém là quá trình chăm sóc hậu phẫu. chăm sóc có lợi sẽ cho Cuối cùng có lợi và ngược lại.

Tay nghề bác sĩ giải phẫu: Chỉ có bác sĩ kinh nghiệm, có chuyên môn trong làm đẹp làm đẹp thì đương đại đảm bảo đem lại kết quả như đợi mong.

Các bước khử trùng: sát trùng luôn là vấn đề cần phải có, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về nhân tố này. Và chính sự chủ quan này đã gây nên 1 số ảnh hưởng xấu đáng tiếc cũng như rút ngắn giai đoạn duy trì dáng ngực đẹp. thành ra nâng ngực nội soi được bao lâu cũng tùy thuộc khá nhiều vào tình trạng tiệt trùng trong giải phẫu.

Máy móc hỗ trợ: ca phẫu thuật có thành tựu và thời gian duy trì dáng ngực có ổn định ưng ý không cũng phụ thuộc hơi vào hệ thống máy móc hỗ trợ. Nếu được trợ giúp với máy móc có ích, kết quả sẽ tốt hơn 1 vài.

Như vậy, để bảo đảm dáng ngực đẹp ổn định và an toàn thì các bạn nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và có đủ năng lực chuyên môn cũng như điều kiện kỹ thuật và trang bị mang lại hiệu quả tốt nhất để thẩm mỹ sửa ngực cho mình. liên hệ đáng tin sẽ bảo đảm về nhiều Yếu tố này cũng như bảo đảm cho Cuối cùng mà các bạn nhận được.

Nếu còn bất cứ chưa rõ nào về hiện tượng nâng ngực nội soi được bao lâu, mời chúng ta dành giai đoạn đến trực tiếp đến trung tâm của bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận một, Tp. HCM để được Y bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cũng như trải nghiệm kỹ thuật 3D tân tiến chỉ có tại đây. chúng tôi hân hạnh chăm sóc các bạn vào toàn bộ những ngày trong tuần!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook