loading...

Sự kiện nổi bật

Nhổ răng để NIỀNG có đau không khi thực hiện tại nha khoa Kim

06:25:57 - 06/02/2017 - admin

Nhổ răng để niềng răng được bác sỹ áp dụng trong một số trường hợp bất đắc dĩ như răng mọc quá dày, răng thừa, răng to… Việc nhổ răng khi niềng răng khấp khểnh với mục đích chính là tạo ra khoảng trống để các răng có khoảng trống cho răng  để dịch chuyển về đúng vị trí đã được các bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từ trước. Nếu răng mọc quá chen chúc, khoảng trống không có thì việc chỉnh nha không thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ thêm cho bạn thông tin nhổ răng để niềng có đau không, có ảnh hưởng gì không ?

nho-rang-de-nieng-co-dau-khong

Nhổ răng có đau không khi thực hiện tại nha khoa Kim 

1. Nhổ răng để niềng có đau không- có ảnh hưởng gì không?

Tất nhiên không phải khi nào bác sỹ cũng áp dụng nhổ răng để niềng răng, có nhiều trường hợp bác sỹ có thể tiến hành nong hàm để nới rộng vòm hàm và diện tích của cung răng. Khi cung răng được nới rộng, các răng trên cung hàm sẽ có thêm khoảng trống để di chuyển. Việc nong hàm đầu tiên là để tạo ra sự cân đối trong cấu trúc hàm mặt. Bác sỹ có thể dùng khí cụ nới rộng cung răng để làm rộng vòm miệng, bằng cách từ từ đẩy răng hàm trên cách xa nhau mà không cần nhổ răng.

Trong trường hợp việc nong hàm không khả thi thì nhổ răng vẫn được tiến hành để tạo khoảng trống cho răng di chuyển khi niềng răng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm với công nghệ nhổ răng hiện đại thì thao tác nhổ răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hạn chế ê nhức tối đa.

2. Trường hợp nhổ răng không niềng răng

Nhổ răng không niềng răng khi các răng của bạn thưa, kích thước của các răng nhỏ hơn so với độ rộng thực tế của xương hàm hay khi bạn bị mất răng. Trường hợp này cũng áp dụng khi các răng khấp khểnh nhưng không có răng thừa thì việc chỉnh nha niềng răng sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần nhổ răng.

Niềng răng kết hợp với nhổ răng là một quá trình phức tạp chứ không hề đơn giản vì nếu không được thực hiện đúng quy trình chuẩn thì sẽ gây ra những biến chứng không mong muốn. Chính vì thế việc bạn cần làm hơn hết thay vì ngồi lo lắng đó là tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nha khao uy tín để thực hiện. Tại đó bạn sẽ được đảm bảo sự thành công một cách tối đa và đặc biệt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. 

Mọi băn khoăn về nhổ răng để niềng có đau không – có ảnh hưởng gì không ?, bạn có thể liên hệ với nha khoa Kim theo hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất!

Xem thêm : nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook