loading...

Sự kiện nổi bật

Cách bày bộ đồ thờ ngũ sắc trên bàn thờ gia đình

04:43:06 - 11/08/2016 - admin

Bàn thờ trong gia đình thường dặt ở vị trí linh thiêng nhất đối vơi gia đình tuy bàn thờ chỉ chiếm một góc nhỏ bé trong gia đình bạn nhưng nó lại là nơi rất linh thiêng và cực kì to lớn với người đã khuất.

Bàn thờ, nơi thờ cúng tổ tiên là thiêng liêng nhất cho mọi gia đình và dòng họ. cho dù bạn ở bất cứ đâu, cũng là nguồn cuội. Để kỷ niệm sự ra đời của ơn của chúng tôi, vì vậy mỗi bàn thờ gia đình trong các điều kiện tiên quyết cần thiết để tỏ lòng kính trọng của mình cho con cháu của linh hồn trong dòng họ, gia đình của mình.

ban-tho-gia-tien

Trên bàn thờ thường bao gồm các mục sau đây: các đồ thờ cúng, hoành phi câu đối hay, chân nến, hương, khay trái cây, đền gấp đôi, cốc lên ngôi, nước….

Vertex đồng trầm cũng được gọi là đồ trang trí bằng đồng hàng đầu là hình dạng linh thiêng ở đầu như kỳ lân tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, để kiểm soát tâm trí của buổi lễ, khi nhu cầu hổ mang ăn, hòa bình. Cũng thường được sử dụng lư hương bằng đồng trong nhà thờ, từ các bên, đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ, nơi thờ cúng hoặc chùa để thắp hương. Lu nằm giữa nơi thờ cúng, đặc biệt lư thường được đặt giữa hai đôi đèn.

Hai đèn, còn được gọi là chân đế nến (nến) tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, hương là tinh tú. Từ những tính năng cơ bản, nhân dân Việt Nam cũng biết răng bàn thờ cũng mang nhiều điều thiêng liêng khác.

Đôi đồng trục đứng về rùa tượng trưng cho tuổi thọ, hạnh phúc, hòa bình, bên cạnh cần cẩu trong phong thủy đồng học tập có ý nghĩa giúp trẻ em thông minh, thành công sau này, rất nhiều gia đình tại các cần cẩu cùng một nhà thờ để chúc những điều tất cả tốt, chúc may mắn.

Tết Nguyên đán, mỗi gia đình thường được trang bị một khay trái cây trên bàn thờ tổ tiên hoặc trên bàn tiếp tân để bày tỏ những mong muốn của chủ sở hữu.

Khay trái cây là đĩa trái cây với trái cây khoảng năm điều khác nhau thường có trong ngày của người Việt Nam Tết Nguyên đán. quả được trình bày để thể hiện mong muốn của chủ nhà qua tên, màu sắc và bố cục.

Mặc dù được gọi là ngũ quả nhưng trên thực tế nó không phải là quy định chính xác những gì trái cây cụ thể mà tùy thuộc vào đặc điểm địa phương khí hậu, hàng hóa và quan niệm riêng mà mọi người chọn ra các loại trái cây khác nhau để hiển thị khay trái cây.

Bộ đôi đèn thái cực được cắm trên bán thời: 2 chiếc đèn thái cức 2 bên là biểu tượng ngôi của Đức Chí Tôn. Tai Chi là một trường đại học nhà khối hào quang, là sự khởi đầu của vũ trụ vũ trụ, nơi mỗi tâm hồn của chúng ta là một quang linh hoạt khối tiểu chiết xuất từ ​​hào quang của cô trường Đại học.

Tai Chi đèn phải luôn luôn được thắp sáng, dầu thờ hay không tôn thờ, vì đèn thái cực cũng tượng trưng cho tâm trí của gia đình, đó là ngọn lửa đốt cháy trung tâm sáng để đăng ký cho tâm trí luôn thường là.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook