loading...

Sự kiện nổi bật

Các bước quy trình của phương pháp niềng răng vẩu tại KIM Dental

09:34:33 - 29/11/2017 - admin

Nếu ai đó chưa biết quy trình niềng răng vẩu diễn ra như thế nào thì có thể tham khảo  quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental dưới đây. Cùng đi tìm hiểu nhé.

Các bước quy trình của phương pháp niềng răng vẩu tại KIM Dental

KIM Hospital là một địa chỉ nha khoa có danh tiếng, uy tín nhất trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cơ sở này được rất nhiều đối tượng đặt niềm tin và chọn lựa bởi vì ở đây có gần như các gì mà một phòng khám nha khoa theo tiêu chí quốc tế nên có. Sau đây các bạn Cùng đi tìm hiểu xem chu trình niềng răng vẩu ở Bệnh viện Nha khoa KIM diễn ra là gì nhé!

Các bước quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental

quy trình niềng răng vẩu an toàn theo tiêu chí của KIM Dental

bước 1: khám bệnh và Tư vấn cho khách hàng

Đây là bước khá quan trọng trong cả quy trình niềng răng vẩu và tác động tới sự thành tựu rất hay thất bại của ca niềng răng. Các bác sỹ tiến hành kiểm tra khoang miệng của bạn bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D.

thao tác 2: Lên biểu đồ trị liệu

sau đó đã có những thông tin mặt trông thấy của các chuyên gia tiến hành lập ra phác đồ điều trị riêng cho từng người bệnh. Đầy đủ công việc này đều được làm trên phần mềm phân tích răng hàm mặt Vceph. Đây là phần mềm tiên tiến nhất có khả năng tính toán, ước định giai đoạn chỉnh nha ý định, các thời kì chuyển dịch răng và cho người bệnh thấy được trước kết quả sau trị liệu.

bước 3: Đưa cam kết giữa nha khoa đối với người mắc bệnh

quy trình niềng răng vẩu tại Nha khoa KIM đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Khi chuẩn trở nên tiến hành tiến trình điều trị bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng để đảm bảo dễ dàng cho cả 2 bên. Giao kèo cũng là 1 cam kết của cơ sở nha khoa với bệnh nhân, đảm bảo người mắc bệnh sẽ nhận được thành quả niềng răng vẩu tốt nhất.

Các bước quy trình niềng răng vẩu tại KIM Dental 2

bác sỹ và người mắc bệnh Hãy cùng hợp nhất trước khi thực hiện niềng răng vẩu

*Xem thêm: 3 chỉ tiêu giúp bạn lựa chọn đúng cơ sở niềng răng vẩu ở tp hcm

thao tác 4: Lấy dấu mẫu hàm( ví trí cần chỉnh sửa)

Y bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của bệnh nhân sau đó gửi Labo chế tác công cụ niềng răng cho người bệnh. Thao tác này rất cần thiết chỉ cần một nhược điểm nhỏ thôi cũng làm hỏng cá quy trình điều trị.

thao tác 5: thực hiện quy trình niềng răng vẩu

sau khi khí cụ niềng răng của người bệnh đã được chế tác xong, lúc này bác sĩ sẽ chỉ dẫn thay khay niềng tại nhà cho bệnh nhân(nếu người mắc bệnh lựa chọn công nghệ niềng răng không mắc cài) hoặc gắn cố định mắc cài cho các người mắc bệnh chọn công nghệ niềng răng cổ truyền để khởi đầu niềng răng

thao tác 6: chăm chút trường hợp sau khi điều trị và hẹn lịch tái khám.

sau khi tiến trình điều trị đã xong xuôi Y bác sĩ sẽ chỉ dẫn khách hàng bí quyết chăm sóc răng mồm thật kỹ để giảm thiểu những tác hại không đáng có xảy ra đồng thời hẹn lịch khám lại cho người bệnh.

Thường sẽ từ 1 – 2 tháng / 1 lần. Khi tái khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tiến độ đi lại của răng và có hướng chỉnh sửa kịp thời nếu thấy quan trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
https://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-khong-mac-cai-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook