loading...

Sự kiện nổi bật

Bác sĩ giải đáp chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

07:41:44 - 03/02/2017 - admin

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ núm vú nhưng còn nhiều điều đắn đochưa rõ lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau đó thực hiện công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sócsong song đó không? Mong bác sĩ sớm tham vấn. Em xin Xin cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

uy tín thu nhỏ núm vú tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã xem qua đến công nghệ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những đắn đo của bạn về “thu nhỏ núm vú chi phí bao nhiêusau khi tiến hành công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sócđồng thời không?” thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y linechỉnh hình ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của khái quát, trong đó có núm vú. 1 số nữ giớihiện tượng núm vú quá to khiến bầu ngực không được tuyệt vời và kém lôi cuốn. Cho nên công nghệ thu nhỏ núm vú đang được chị em yêu thích. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn băn khoănnhà nghiên cứu nhận được khá nhiều câu hỏi, Đặc biệt về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên tư vấn để nhận các chương trình khuyến mại – không lo lắng chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước tiên, với đắn đo của bạn về thu nhỏ nhũ hoa có giá bao nhiêu thì giá cả cho phương pháp trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức chi phí hài hòa với chất lượng công nghệ và được quý khách của Thu Cúc nhận định cao. thực hiện công nghệ trên tại Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩtrình độ cao và Chuyên nghiệp cùng chu trình thực hiện đào tạo chính quy, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự trợ giúp của hệ thống trang trang bị và máy móc tối tân, hệ thống phòng phẫu thuật và các khí cụ sát trùng. Vì thế thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc đảm bảo không nguy hiểm và đạt đáng tin thẩm mỹ cao. sau khi tiến hành phương pháp trên, bạn sẽ có được ngực đẹp như ý, không lộ dấu tích làm đẹp. ngoài ra cảm giác của đầu vú cũng không hề bị cải thiện. ngoài ra, núm vú, đầu vú và quầng vú cân bằnghài hòa với nhau, không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Chính vì thế mà bạn không cần quá do dự về thu nhỏ núm vú khoảng bao nhiêu.

tiếp đó với do dự của bạn về “có cần ở lại viện hay chăm sócBên cạnh đó không” thì sau đó tiến hành thu gọn núm vú bạn không cần ở lại mà có khả năng đi về sau vài giờ. hậu phẫu cũng không có gì quá ngoài ra, bạn chỉ cần tránh không để vùng điều trị tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt thông thường ngay ngày hôm sau tuy nhiên quan tâm giảm thiểu tập luyện trong khoảng 3-4 tuần, hạn chế đụng chạm mạnh vào vùng giải phẫu. ngoài ra bạn cũng cần kiêng 1 vài đồ ăn như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… từ khoảng một tháng. Bạn cũng nên sử dụng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và sát khuẩn Betadine để giảm thiểu nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để không tác động đến cơ địa cũng như hiệu quả làm đẹp sau thu gọn núm vú.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất cứ hiện tượng nào cần được trả lời về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được cho lời khuyên chi tiết nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook