loading...

Kinh nghiệm sửa mũi có hình dạng đặc biệt

07:36:55 - 24/08/2016 - admin

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa mũi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho rất nhiều người có các đặc điểm mũi khác nhau, chúng tôi rất tự hào chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những người đã và đang có mong muốn làm đẹp cho bản thân mình.

Mũi khoằm

mui-khoam

Đây là một kỹ thuật sửa mũi nhằm khắc phục tình trạng chiếc mũi có hình khoằm trông lạ như phù thủy trong các phim giả tưởng. Mũi khoằm được điều trị bằng cách điều chỉnh kích thước giữa phần xương riêng biệt trên mũi và phần sụn từ xương mặt. Liệu trình phẫu thuật có thể giúp bạn có được một chiếc mũi mịn và thẳng đồng thời tạo ra một ấn tượng nhẹ nhàng thoải mái cho người đối diện. Chắc chắn không có vết sẹo nhìn thấy được vì vết mổ được thực hiện bên trong lỗ mũi.

Mũi tẹt

Đây là một kỹ thuật sửa mũi bằng cách kéo thẳng đường mũi nhằm gây một ấn tượng tốt. Theo kinh nghiệm sửa mũi của nhiều bác sĩ thì đây là loại công việc khó khăn nhất trong tất cả các kỹ thuật chỉnh hình mũi. Mũi tẹt là do bị thiếu mô đầu mũi, phần lớn người châu Á mắc khuyết điểm này. Có một điểm giới hạn đối với những gì chúng ta có thể kéo dài ở mũi, do đó nếu qua khám mũi ban đầu phát hiện ra phẫu thuật sẽ chạm tới điểm này thì bác sĩ sẽ lập một kế hoạch nâng cao khác, bởi có nhiều vấn đề lớn hơn có thể xảy ra nếu ca phẫu thuật bắt buộc phải sử dụng đến que cấy silicone. Nếu như vậy, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp nang mui bang sun tu than bằng việc lấy xương sụn tai giữa để sử dụng, đầu mũi cần phải được kéo xuống, và sau đó các phần cơ sở thuộc cánh mũi nên được giảm hoặc bỏ đi. Đó là bước tiếp cận quan trọng nhất trong việc đặt sụn nâng mũi, và nó đòi hỏi một cách tiếp cận rất cẩn thận, với bàn tay của những bác sĩ hàng đầu.

mui-tet

► Bạn nên tham khảo cách trang điểm cho mũi tẹt nếu chưa có điều kiện đi phẫu thuật, hoặc tìm hiểu

Mũi lệch

mui-lech

Đó là một biện pháp sửa mũi khiến cho mũi lệch trở nên đẹp và thẳng. Trường hợp đơn giản là sống mũi ở trường hợp này bị cong hoặc phức tạp hơn là bộ phận vách ngăn cong vênh khác biệt nhau. Phần lớn các trường hợp có mũi vách cong đều được gọi là “lệch mũi”, khi đó việc chỉnh sửa phải được thực hiện cùng lúc cả với sống mũi đã bị lệch và vách ngăn mũi bị cong.

► Xem thêm về công nghê nâng mũi s line hàn quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook