loading...

Top 3 điều đặc biệt cần lưu ý khi niềng răng cho trẻ

02:24:13 - 10/08/2017 - admin

Niềng răng cho trẻ giải pháp giúp trẻ sở hữu hàm răng đều đẹp chắc khỏe hơn. Đảm bảo tiến trình nghiền nhai được dễ dàng hơn…Tuy nhiên có một số lưu ý khi niềng răng cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên đặc biệt quan tâm.

1.&Nbsp;Xác định chính xác độ tuổi niềng răng cho trẻ

Theo điều tra đánh giá của các bác sỹ nha khoa bậc nhất Thế Giới về vấn đề chỉnh nha niềng răng thì độ tuổi niềng răng cho trẻ phù hợp nhất là từ VIII – 1 – tuổi.

Cần lưu ý về độ tuổi niềng răng cho trẻ

cần lưu ý về độ tuổi niềng răng cho trẻ

Bởi vì trong thời điểm này các chân răng chưa có gắn kết chặt chẽ với xương nên rất thuận tiện cho việc điều chỉnh sắp xếp lại các răng mọc không đều vị trí trên cung hàm. Trong khi thời gian chỉnh nha cũng được rút ngắn đáng kể chỉ từ 11 đến 15 tháng là kết thúc tiến trình chữa trị.

2. Thực đơn ăn uống đặc biệt sau khi kết thúc quá trình niềng răng cho trẻ

Bạn nên tìm lựa các loại thức ăn dễ ăn như cháo súp, cơm mềm ……Đặc biệt nên hạn chế cho trẻ ăn các thực phẩm quá dai hay là quá cứng. Làm ảnh hưởng đến các mắc cài

Cần lưu ý về độ tuổi niềng răng cho trẻ 11

Chế độ ăn uống ngay sau khi niềng răng của trẻ đặc biệt cần phải chú ý

Do lúc này răng của trẻ đang trong giai đoạn di chuyển nên không được tác động 1 lực quá mạnh như nhai mạnh, giằng xé đồ ăn… Lưu ý tất cả thức ăn khi chế biến cho trẻ ăn nên được hầm nhừ, kỹ giúp trẻ giảm thiểu lực nhai của quai hàm. Giúp tiến trình chữa của trẻ được tốt hơn.

3.Nên niềng răng cho trẻ tại địa điểm nào

Lời bảo chân thành từ các bác sĩ là những bậc cha mẹ nên đưa trẻ thăm khám, trị tại các trung tâm tin cậy có rất nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng chỉnh nha. Bởi do tại đây có nhiều bác sỹ giỏi, tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp ích rất nhiều cho tiến trình chữa trị. Ngoài ra, hệ thống trang bị tiên tiến là trợ thủ đắc lực thứ giai trong quy trình chỉnh nha.

mọi người nên tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân, hay là tham khảo trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Sách, báo, đài, truyền hình, mạng internet….

Xem thêm: Bảng giá niềng răng cho trẻ em mới nhất 2017

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook