loading...

Yếu tố lựa chọn trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín – chất lượng

07:26:20 - 14/01/2021 - admin

Để thành công với nghề tạo mẫu tóc, bạn cần chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín. Vậy có những yếu tố lựa chọn trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1- Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Trước hết, 1 cơ sở đào tạo chất lượng cần phải có 1 đội ngũ giảng viên giỏi. Bởi, họ là người truyền đạt trực tiếp kiến thức cho học viên, giúp họ có cái nhìn đúng đắn nhất về nghề. Bạn có thể lên Internet tìm hiểu giảng viên đào tạo của trung tâm đó là ai? đã có tiếng trong ngành làm tóc chưa trước khi quyết định.

Đội ngũ giảng viên uy tín tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Tại học viện Tóc Quốc tế OneStar, sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, 100% thầy cô đều được cấp chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, đã đào tạo thành công cho hàng nghìn thế hệ học viên mỗi năm.

2- Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn

Bạn cần chọn nơi có chương trình đào tạo ngành tóc đúng chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt toàn diện kiến thức về nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo tốt sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hành nghề sau này. Đặc biệt, bạn cần chọn nơi đào tạo chương trình kết hợp hài hoà giữa kiến thức lý thuyết và kiến thức thực hành.

Chương trình cắt tóc miễn phí được tổ chức hàng tuần tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Đến với Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn Quốc tế, với giáo trình biên soạn được đầu tư kỹ lưỡng, thường xuyên được đổi mới, cập nhật kiến thức mới, đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, hàng tuần, học viện đều tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại các siêu thị, trung tâm lớn để các học viên được áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

3- Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên

Bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ đã có nhiều học viên theo học phản hồi tích cực. Những học viên đã học sẽ là tấm gương phản ánh rõ nhất về chương trình đào tạo của trung tâm đó có hiệu quả không.

Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên

Là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang là nơi nhận được nhiều đánh giá tốt trên mạng xã hội. Đa phần những bình luận tích cực này đều khen đội ngũ giảng viên uy tín và chương trình đào tạo bài bản. Các học viên sau khi ra trường đều có được việc làm luôn với mức thu nhập tốt.

4- Các chính sách hỗ trợ học viên

Một trong những yếu tố chọn trung tâm dạy nghề tóc uy tín là lựa chọn nơi có chính sách hỗ trợ học viên tốt. Nơi đào tạo chất lượng thường có những chính sách tạo điều kiện tối đa cho học viên theo học như: tìm chỗ sinh hoạt gần trường cho học sinh xa nhà, giảm học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn….

Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi có nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa

Tại Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: hỗ trợ chỗ sinh hoạt cho các học viên xa nhà, học viên được ký cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, tham gia các chương trình sinh hoạt của học viện để phát triển toàn diện mọi kỹ năng thiết yếu, tặng thẻ phát triển thương hiệu, hỗ trợ tư vấn thương hiệu, marketing trực tiếp cho các học viên muốn mở Salon sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là những yếu tố chọn trung tâm dạy nghề tóc uy tín, chất lượng.

Hi vọng rằng, bạn đã có sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho mình.

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook