loading...

U22 Việt Nam đi tập huấn tại Hàn Quốc

22:32:02 - 17/05/2017 - admin

Một tin vui đối với thầy trò ông Nguyễn Hữu Thắng trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 2017, đó là họ đã được VFF phê chuẩn kể hoạch tập huấn tại Hàn Quốc.

 

Trong chuyến công tác tại Đại hội AFC ở Bahrain vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi làm việc với Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc, ông Chung Mong-gyu và hàng loạt các nhà lãnh đạo của các LĐBĐ quốc gia khác. Ông Chung Mong-gyu khẳng định sự quan tâm đặc biệt với bóng đá Việt Nam và cam kết có những hành động thiết thực nhằm làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hữu hảo giữa hai nền bóng đá. Điều này thể hiện ở việc, người đứng đầu LĐBĐ Hàn Quốc đã chính thức gửi lời mời ĐT U22 Việt Nam sang tập huấn tại Hàn Quốc.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Kết quả bóng đá SEA Games 29

Được biết, LĐBĐ Hàn Quốc cam kết sẽ hỗ trợ U22 Việt Nam một cách toàn diện trong những ngày tập huấn tại đây. Phía bạn sẽ đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, tập luyện, bố trí nơi đóng quân và tổ chức các trận đấu tập huấn với những đối tượng phù hợp với yêu cầu chuyên môn của VFF.

Trước đó, LĐBĐ Hàn Quốc cũng hỗ trợ đắc lực ĐT U20 Việt Nam trong thời gian chuẩn bị cho U20 FIFA World Cup. Thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn sang Hàn Quốc sớm hơn dự kiến cũng xuất phát từ lời mời của ông Chung Mong-gyu.

Sau khi cân nhắc các yếu tố chuyên môn và tham khảo Hội đồng HLV quốc gia cũng như HLV Nguyễn Hữu Thắng, VFF đã nhận lời mời của LĐBĐ Hàn Quốc. ĐT U22 Việt Nam sẽ sang tập huấn tại Hàn Quốc từ ngày 30/7 đến 11/8. Tại đây, ĐT U22 Việt Nam sẽ có một số trận đấu giao hữu và sau khi kết thúc chuyến tập huấn, thầy trò ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games 2017.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook