loading...

Trường dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội – Đào tạo uy tín – Có việc làm luôn

02:14:09 - 30/12/2020 - admin

Hiện nay, học viện Tóc Quốc tế OneStar được đánh giá là trường dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng, thu hút nhiều học viên theo học. Vậy học viện này có gì đặc biệt mà tạo sức hút cho nhiều học viên đến vậy? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Trường dạy nghề cắt tóc uy tín

Học viện tóc Quốc tế OneStar là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Đây là 1 trong số ít những Trường dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội cung ứng tốt nguồn nhân sự chất lượng cho ngành tóc hiện nay.

Học viện Tóc Quốc tế OneStar đang thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay

Học viện Tóc Quốc tế OneStar đang thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay

Điểm khác biệt đầu tiên của OneStar phải kể đến là chương trình đào tạo với giáo án được đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả các giáo án biên soạn đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên môn của trường trước khi giảng dạy. Chương trình dạy nghề tóc luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thế giới giúp các học viên nắm bắt được trọn bộ kiến thức cũng như xu hướng ngành tóc hiện nay.

Chương trình đào tạo tại Học viện tóc Quốc tế OneStar luôn chú trọng vào chất lượng

Chương trình đào tạo tại Học viện tóc Quốc tế OneStar luôn chú trọng vào chất lượng

Tiếp theo, OneStar sở hữu 1 đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giỏi về trình độ chuyên môn và có nghiệp vụ sư phạm tốt. Mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp kỹ lưỡng, các bạn hoàn toàn có thể hỏi giảng viên sau giờ học những vấn đề mình chưa hiểu. Giảng viên sẵn sàng chỉ dạy cho học viên sau giờ làm theo hình thức 1-1 cho đến khi các bạn hiểu.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 cũng được học viện Tóc Quốc tế OneStar phát triển tối đa, trung tâm triển khai các chương trình đào tạo Online, giúp các bạn học viên chưa đủ điều kiện theo học trên Hà Nội cũng có thể học từ xa và nhận được sự hỗ trợ của giảng viên như học trực tiếp trên lớp. Các Group trên Facebook về nội dung học tập cũng được đánh giá là hiệu quả. Học viên có thể trao đổi thắc mắc về chuyên môn ngay trên Group để được các giảng viên giải đáp thắc mắc.

Ra trường có việc làm luôn

Việc làm luôn là vấn đề được nhiều bạn học viên quan tâm. Nhiều người thắc mắc rằng không biết sau khi theo học chương trình, mình có kiếm được việc làm với mức thu nhập tốt không? Hay lại thất nghiệp, tốn nhiều chi phí theo học mà vấn đề việc làm không được giải quyết? Tất cả những nỗi lo lắng này sẽ được Học viện Tóc Quốc tế OneStar phá bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng.

Ra trường học viên được OneStar giới thiệu việc làm tại các Salon uy tín trên cả nước

Ra trường học viên được OneStar giới thiệu việc làm tại các Salon uy tín trên cả nước

Khi trở thành học viên của OneStar, bạn sẽ được ký cam kết giấy trắng mực đen về vấn đề giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ được OneStar giới thiệu vào các Salon uy tín trên cả nước với mức thu nhập tốt. Vấn đề đầu ra được giải quyết hoàn toàn, chính vì vậy, OneStar thu hút được sự đăng ký đông đảo của các bạn học viên.

Đặc biệt, đối với những bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT, THCS thì học viện cũng sẽ nhận đào tạo nghề, tạo ra cơ hội rộng mở cho các bạn đam mê theo đuổi ngành tóc nhưng chưa hoàn thành chương trình học văn hoá.

Chú trọng đến chất lượng đào tạo và sự phát triển toàn diện của học viên

Luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, học viện tóc Quốc tế OneStar đang cố gắng hoàn thiện không ngừng và ra mắt các chương trình đào tạo mới, nắm bắt xu thế của thị trường.

Tất cả đội ngũ giảng viên của OneStar cũng tiếp tục học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các học viên. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi trở thành thành viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar.

 Đội ngũ giảng viên uy tín tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

 

Đội ngũ giảng viên uy tín tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Để tạo điều kiện cho học viên nắm bắt kiến thức 1 cách tốt nhất trên lớp, Học viện tóc Quốc tế OneStar thường xuyên tổ chức các chương trình cắt tóc từ thiện miễn phí tại các trung tâm lớn như: Mipec, Savico Mega Mall, bệnh viện lao phổi trung ương….. Đây là cơ hội tốt để học viên ứng dụng các kiến thức đã học trên lớp và nắm bắt thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, OneStar cũng chú trọng đến sự phát triển toàn diện của các học viên. Học viện xây dựng các câu lạc bộ sinh hoạt chuyên môn về ngành tóc, tổ chức các buổi ngoại khoá: giải thi đấu bóng đá nâng cao tinh thần thể dục thể thao, chương trình dâng hương tưởng nhớ các vị anh hùng liệt sĩ…. để các học viên phát triển toàn diện bản thân, giải toả căng thẳng sau những giờ học.

Với những sự khác biệt trên, học viện tóc Quốc tế OneStar xứng đáng là Trường dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng cho các bạn học viên theo học về ngành tóc.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký trở thành thành viên của học viện Tóc Quốc tế OneStar ngay hôm nay!

Trước khi đăng ký học cắt tóc bạn nên đọc thêm các bài sau:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook