loading...

Trang trí bàn gallery sinh nhật độc đáo

07:59:06 - 23/03/2018 - admin

Có thể bạn còn xa lạ với tên gọi bàn Gallery sinh nhật đúng không? Đây là các gọi khác của bàn tiệc sinh nhật, là thành phần không thể thiếu của mỗi bữa tiệc. Vậy phải trang trí thế nào để có một bàn tiệc sinh nhật độc đáo nhất.

Trang trí bàn Gallery sinh nhật cho bé như thế nào?

Làm theo các bước dưới đây của chúng tôi để có buổi tiệc hoàn hảo cho bé nhé

Bước 1: Chọn kiểu bàn

Nên chọn kiểu bàn hình chữ nhật dài để có nhiều trông gian và dễ dàng bày biện. Cha mẹ có thể lựa chọn kiểu đồ trang trí https://partydecor.vn/shop-phu-kien/ mà không lo bị rối mắt. Nên phân chia rõ từng vị trí trên bàn như: nên bày gì ở vùng trung tâm, hai bên nên bày biện những đồ gì cho hợp lý.

Bước 2: Trang trí

Trang trí bàn tiệc bạn có thể lựa chọn combo phụ kiện tại Parydecor, phụ kiện trang trí theo chủ đề. Ngoài ra, trên bàn tiệc không thể thiếu những vật dụng sau đây:

Phông sinh nhật: Bạn có thể tự thiết kế, hoặc thuê bên ngoài phông sinh nhật cho bé, phong chữ bắt mắt, hình ảnh sinh động đi kèm với lời chúc. Màu sắc và lời chúc tùy thuộc vào bé trai hay bé gái.

Đối với bé gái nên sử dụng màu nhẹ nhàng, nữ tính như màu hồng, in hình công chúa, Hello Kitty,..

Với bé trai nên chọn gam màu khỏe khoắn như xanh dương, xanh lá. Kết hợp với nhân vật hoạt hình bé yêu thích như siêu nhân, người máy,…

Hoa: Các mẹ nên chọn những loại hoa nhỏ và thấp, những loại hoa nhiều màu sắc. Nên cắm bằng lọ ngắn thấp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không che mất tầm nhìn.

Mũ sinh nhật:

Mũ sinh nhật là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc, bạn có thể xếp thành cum chiếc mũ sinh nhật nhiều màu sắc làm nền cho các đồ trang trí nhỏ phía trước. hay úp ngược cốc để làm lọ cắm hoa dễ thương.

Khung ảnh: Hãy giới thiệu với mọi người những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong năm qua. Những bức ảnh hay cuốn album sắp xếp theo thời gian trưởng thành của bé,

Mua phụ kiện trang trí bàn Gallery ở đâu?

Ý tưởng của bạn có thực hiện được hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào phụ kiện trang trí. Đến Partydecor và lựa chọn những món đồ cần thiết cho bữa tiệc của mình. Chúng tôi với cửa hàng có đầy đủ phụ kiện theo từng chủ đề, bạn có thể mua với số lượng tùy ý.

Tự tay trang trí bàn gallery sinh nhật cho bé thật đặc biệt và ý nghĩa cùng với những phụ kiện tại https://partydecor.vn/ nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook