loading...

TOP 5 cách diệt bọ chét hiệu quả cho chị em

09:53:06 - 27/09/2016 - admin

Bọ chét luôn là con vật khiến con người cảm thấy đáng sợ đặc biết là với chị em.Bọ chét thường phát triển mạnh vào mùa xuân.Bọ chét thường xuất hiện ở chó, mèo, thảm.Để có thể loại bỏ được bọ chét mọi người có thể sử dụng hóa chất, thuốc hoặc một số cách sau đây sẽ khiến chị em không phải tốn quá nhiều chi phí.

 

1, Sử dụng bột hàn the diệt bọ chét

Bộ hàn the thường được để bào chế ra các sản phẩm diệt con trùng, diệt khuẩn ngoài da.Bạn có thể sử dụng các loại bộ hàng the để loại trừ các côn trùng trên thảm hoặc ve chó mèo trong cơ thể vật nuôi.Bạn có thể rắc lên thảm hoặc người vật nuôi sau 1 đêm sau có thể sử dụng máy hút bụi

Bột hàn the thường được sử dụng để sản xuất một số dung dịch diệt khuẩn ngoài da hoặc ở niêm mạc, thuốc tẩy uế và hóa chất diệt côn trùng. Có thể sử dụng bột hàn the để trực tiếp loại bỏ côn trùng trên thảm. Rắc bột hàn the lên thảm nhà và để lại trong vòng 1 đêm sau đó sử dụng máy hút buii vào buổi sáng hôm sau. Nó sẽ loại bỏ hết các loại bọ chét có trong thảm và lông thú cưng.

-> Bổ sung xương canxi cho chó

2,Sử dụng máy hút bụi

may-hut-bui-giet-bo-chet

Máy hút bụi có thể cho bay sạch tất cả các loại bọ trong nhà bạn.Nhất là các loại máy hút bụi sử dụng bộ lọc HEPA có thể giúp bạn loại bỏ gần 100% vi khuẩn, bụi bẩn, ẩm mốc trong gia đình.Ngoài ra nếu máy hút bụi nhà bạn có tia cực tím nữa thì nó có thể giết luôn các con bọ chét trong nha bạn.

 

3, Cách diệt bọ chét chó với Muối

muoi-diet-bo-chet

Muối có rất nhiều tác dụng trong việc ngăn ngừa phòng bệnh sâu răng, đau, viêm họng ngoài ra thì muối còn có tác dụng diệt các loại bọ chét.Việc bạn rắc nhiều muối vào thảm hoặc thu cưng nó cũng sẽ giúp diệt khuẩn và loại bỏ bọ chét sau 1 ngày.

4. Nước chanh

Bạn sử dụng tranh cắt thành những lát mỏng rồi cho vào nước ngâm 1 khoảng thời gian nhất định nào đó và tiếp theo bạn để sau 1 ngày và cho nước vào bình sịt và sịt lên những nơi có bọ chét để diệt khuẩn.

5. Giấm táo

Giấm tao có thể giúp bạn diệt bọ chét bằng cách bạn pha nước vào với tỉ lệ 1:2 và cho nước vừa pha xong vào bình sịt và sịt vào những nơi có bọ chét là được.

Gợi ý xem thêm: Hướng dẫn cách tẩy giun cho chó mèo hiệu quả

Nguồn: http://lamtocdep.vn/

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook