loading...

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu để có hàm răng mới?

03:06:33 - 20/02/2017 - admin

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu là điều lo lắng của nhiều người mong muốn làm răng. Nhiều người do khoảng thời gian dành cho công việc, gia đình rất nhiều . Việc biết được khoảng thời gian làm răng sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong thời gian qua đó có thể sắp xếp được công việc một cách hợp lí. Vậy thời gian làm răng răng tiến hành bao lâu mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu để có hàm răng mới?

Tay nghề thực hiện của bác sỹ càng chính xác – quy trình trồng răng sứ càng nhanh chóng

Việc bạn bị mất răng ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng ăn nhai cũng như giao tiếp của bạn. Việc mất răng lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương, răng bị xô lệch…ảnh hưởng tới quá trình làm răng sau này.

Nắm được thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thông qua quy trình làm răng

Để hiểu thêm trồng răng sứ mất bao lâu, thông qua quy trình trồng răng sứ cơ bản để bạn nắm rõ hơn:

Sẽ có ít nhất 2 lần bạn sẽ phải tới trung tâm nha khoa để hoàn tất quá trình làm răng sứ.

Lần 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và sức khỏe của bạn. Trường hợp răng miệng còn mắc các bệnh lí khác cần xử lí trước khi làm răng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê. Trường hợp bọc răng sứ, làm cầu răng sứ bác sĩ tiến hành mài cùi răng để bọc sứ hoặc mài cùi hai chiếc răng kế bên răng mất để làm cầu răng. Trường hợp làm răng sứ implant cần tiến hành cắm trụ implant trực tiếp lên xương hàm để làm chân răng thay thế. Trong tất cả quy trình trồng răng sứ thuốc tê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau nhức trong quá trình làm răng.

Ở phương pháp làm răng sứ implant, nếu mật độ xương hàm không đầy đủ bạn sẽ mất thêm khoảng thời gian cấy ghép xương hàm.

Bước tiếp theo bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm để chế tác chiếc răng sứ phù hợp

Lần 2: Sau khoảng thời gian chiếc răng sứ hoàn thành tiến hành lắp răng sứ hoàn tất quá trình. Với việc bọc răng sứ và cầu răng có thể mất một, hai ngày. Trường hợp làm răng implant sẽ cần thời gian trụ implant tích hợp với xương nên sẽ lâu hơn là khoảng thời gian 2, 3 tháng.

Những yêu tố ảnh hưởng tới thời gian trồng răng sứ mất bao lâu khác

Trường hợp xương hàm của bạn bị tiêu sẽ mất nhiều thời gian hơn khi phải tiến hành cấy ghép xương hàm có thể tích hợp.

Trường hợp mới nhổ răng cũng sẽ phải đặt lịch hẹn cấy ghép răng implant sau đó.

Địa chỉ nha khoa uy tín

Trung tâm nha khoa uy tín cũng phần nào ảnh hưởng tới thời gian làm răng. Một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Những điều kiện trên có thể rút ngắn tối đa thời gian làm răng của bạn. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Nếu vẫn còn băn khoăn về trồng răng sứ mất bao lâu, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900.6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại, hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn trước với bác sỹ. Nhân viên của Nha khoa KIM sẽ sắp xếp để bạn được thăm khám ngay mà không phải chờ đợi nhiều nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook