loading...

Tại sao phải ghép xương răng

04:11:11 - 22/03/2017 - admin

Cấy ghép răng implant là phương pháp nổi bật trọng dịch vụ phục hình thẩm mỹ cho răng. Đây là một thủ thuật nha khoa khá khó, với những ai bị mất răng do nhiều nguyên nhân gây ra để đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng chính của răng thực hiện cấy ghép xương răng là 1 điều cần thiết trong việc làm răng giả implant. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ này qua bài viết sau đây nhé.

Ghép xương răng là gì

Xem thêm: bệnh tiêu xương

Cấy ghép răng là phương pháp thay thế cho những chiếc răng đã mất , giúp xương răng trở nên dày và chắc chắn hơn. Chân răng thay thế được đặt vào vị trí định trước làm trụ đỡ cho răng thay thế.  Có 4 phương pháp để thực hiện thủ thuật ghép xương răng này đó là ghép xương răng lớn, ghép xương răng nhỏ, mở rộng xương hàm và nâng xương xoang hàm. Đối với từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ có các biện pháp phù hợp.

Tại sao cần ghép xương răng?

Có nhiều trường hợp khi thực hiện cấy ghép implant đều cần phải thực hiện các thao tác ghép xương răng trước đó. Tại sao cần làm như thế. Do bởi khi xương hàm quá mỏng hay yếu và không thể đảm nhận được chức năng nâng đỡ cho trụ răng 1 cách tốt nhất, vì thế, nếu không có bất kỳ hoạt động nào để giúp xương răng dày hơn và chắc hơn thì khả năng thất bại khi cấy ghép răng implant là rất lớn.

Nếu răng mới bị mất mà không có bất kỳ tác động nào lên phần răng này và các vùng xương lân cận sẽ có dấu hiệu xương sụt dần về khoảng trống và hiện tượng tiêu răng sẽ xuất hiện. Khi đó nếu không thực hiện các thao tác ghép xương răng thì trụ răng implant sẽ khó có thể tồn tại lâu dài và tích hợp được với xương.

Tình trạng tiêu xương hàm sẽ diến biến theo những chiều hướng và mức độ khác nhau cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để thực hiện cấy ghép hiệu quả các bác sĩ sẽ thăm khám ký càng rồi mới tư vấn cho bạn.

ghép xương răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: tư vấn nha khoa online

Thực hiện ghép xương răng có tốn kém

Băn khoăn này là thắc mắc của khá nhiều người. Cùng tham khảo bảng giá ghép xương răng bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM:

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – GHÉP NƯỚU – NÂNG XOANG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ghép nướu Răng 2.000.000
Ghép Alloderm/Megaderm Miếng 5.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương Răng 4.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng Răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng 3 Răng 15.000.000
Ghép xương khối tự thân – 1 răng Răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân – 3 răng 3 Răng 20.000.000
Nâng xoang kín Răng 6.000.000
Nâng xoang hở ( 1R) Răng 12.000.000

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook