loading...

Sao Việt cắt phăng mái tóc dài đã thay đổi diện mạo ra sao?

07:01:30 - 24/10/2017 - admin

Từ trước đến này, mái tóc dài luôn đước đáng giá là mái tóc đẹp chuẩn mực của phụ nữ Việt. Tuy nhiên, có không ít các ngôi sao Việt đã “cắt phăng” mái tóc dài quyến rũ để thay thế bằng mái tóc ngắn nổi bật và trẻ trung hơn.

  1. Tóc Tiên

Nếu nhắc đến những mái tóc dài ấn tượng nhất không thể không nhắc đến mái tóc của công chúa tóc xù Tóc Tiên. Ngay từ khi sinh ra với mái tóc đặc biệt của bản thân cô đã được mẹ của mình đặt tên là Tóc Tiên. Mái tóc dài của cô đã theo cô trong suốt một quảng đường dài. Tuy nhiên, để có thể làm mới mình, Tóc Tiên đã quyết định cắt phăng mái tóc “thương hiệu” của mình và thay thế bằng mái tóc ngắn cũn cỡn. Nhưng không thể phủ nhận, mái tóc ngắn đã tạo nên sự thay đổi đến bất ngờ và cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công của cô hiện nay.

  1. Ngọc Trinh

Là một cái tên luôn được săn đón trong làng giải trí, ngay từ khi bước vào nghề, Nữ hoàng nội y luôn xây dựng cho mình hình tượng trẻ trung xinh đẹp và nữ tính. Tuy nhiên, gần đây, khi những hình ảnh đầu tiên cô công bố ra khán giả nhanh chóng nhận thấy cô đã thay thế mái tóc dài của mình bằng một mái tóc ngắn. Song với mái tóc ngắn cô nàng vẫn tạo cho mình một nét đẹp trẻ trung và cá tình hơn.

  1. Quỳnh Anh Shyn

Là thế hệ hotgirl đời đầu của Hà Thành, cái tên Quỳnh Anh Shyn chưa bao giờ hết hot. Ngay từ khi bước chân vào showbiz, khán giải đã quá qhen thuộc với hình ảnh của một cô hotgirl với mái tóc dài. Tuy nhiên, sau khi mái tóc của Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” ra mắt,  và tại thành cơn sốt trong giới trẻ Việt thì Quỳnh Anh Shyn không ngần ngại cắt phăng đi mái tóc dài của mình. Kiểu tóc này đã tạo cho cô một diện mạo mới đầy cá tính và tinh nghịch.

  1. Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường hiện nay đang là cái tên khá hót trong làng nhạc Việt. hàng loạt những bản Hit của các ca sĩ nổi tiếng được sáng tác và sản xuất dưới bàn tay của cô gái đa năng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng bít trước khi đến với hình tượng của một cô nàng TomBoy này, Vũ Cát Tường từng đã có một thời dụi dàng nữ tính.


Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook