loading...

Niềng răng mặt trong hiệu quả nhất tại Nha khoa Kim

02:45:13 - 29/11/2016 - admin

Ngày nay, niềng răng được xem là một thủ thuật nắn chỉnh răng được sử dụng trong việc điều chỉnh khuyết điểm ở răng như: lệch lạc, hô, móm, thưa…Niềng răng đang trở thành một biện pháp điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn mà rất được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Vậy niềng răng mặt trong là gì ? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Niềng răng mặt trong là gì?

Cũng giống như mặt ngoài nhưng mắc cài mặt trong chỉ khác là được dán ở mặt trong của răng. Ở mặt trong để có thể kiểm soát lực kéo, tăng lực cho mỗi giai đoạn cũng đều cần đến kỹ thuật tốt và thao tác phải chính xác. Vì thế, để đạt được hiệu quả niềng răng mặt trong thì cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm niềng răng  là niềng răng mặt trong.

niềng răng mặt tronng 1

Phương pháp niềng răng mặt trong 

Niềng răng mặt trong là một thủ thuật khó, thao tác không hề đơn giản đòi hỏi bác sĩ niềng răng tay nghề phải cao. Khi đến với Nha khoa Kim thì bạn không phải lo lắng bởi Bác sỹ đang phụ trách khoa niềng răng – chỉnh nha được đào tạo từ khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nôi và được đào tạo sau đại học tại  nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Hoa Kỳ…

2. Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong về cơ bản thì không ai nhìn thấy bạn mang mắc cài, trừ chính bạn vì mắc cài được dán ở mặt trong răng. Phương pháp này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều. Mắc cài mặt lưỡi có hiêu quả tốt và tính thẩm mỹ cao.

Điểm khác biệt với mắc cài mặt ngoài khi cười, nói hoặc mím môi thì vẫn không thể che giấu độ dày của mắc cài với những ai có tiền sử hô thì nhìn càng hô hơn. Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Song, phương pháp này chỉ tồn tại một nhược điểm là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài và khó vệ sinh răng. Nhưng những cảm giác khó chịu hay vướng víu sẽ dần tan biến và mọi thứ đều bình thường.

3. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ?

Đây là vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn. Bởi niềng răng mặt trong thành công giá thành không hề thấp. Giá chênh lệch tùy vào từng trường hợp giao động từ 90 triệu-120 triệu, có khi cao hơn so với các loại mắc cài khác. Tuy nhiên với mức chi phí ấy sẽ mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, đều đặn mà trong suốt quá trình điều trị  thẩm mỹ. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình, tái khám đúng hẹn thì thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và cho kết quả tốt.

niềng răng mặt trong

Nha khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín

Để biết chính xác thời gian điều trị và chi phí thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa Kim chúng tôi để được khám tư vấn. Khi đến với Nha khoa Kim bạn sẽ được khám mức độ nặng nhẹ của răng, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn báo giá chi phí hợp lí. Đối với Nha khoa Kim khi đến bạn sẽ được khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html
https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-nguyen-ham.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook