loading...

Nhuôm tóc 3D kỹ thuật nhuộm tóc khiến bạn trở lên phong cách hơn

08:49:27 - 24/10/2017 - admin

Kỹ thuật nhuộm tóc 3D là một kỹ thuật giữa các tông màu nóng từ hiệu ứng nhuộm tóc tiêu chuẩn có thể là màu khói và một mảng màu chia thành những màu đậm nhạt khác nhau trên tóc và nhìn sẽ thấy tóc có màu sáng và tối khác nhau ở từng khu vực cho du nó đang cùng 1 màu tóc. Gần đây cũng có khá nhiều người lựa chọn phương pháp nhuộm tóc 3D nhưng vẫn chưa biết hết được ưu điểm của việc nhuộm tóc 3D là gì và nó có những lợi ích ra sao cho người được nhuộm hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

> Địa chỉ học cắt tóc cơ bản tốt ở HN

Nhuộm tóc 3D có tính nghệ thuật cao hơn là những xu hướng nhuộm tóc khác bởi với những phương pháp nhuộm tóc truyền thống thì việc bạn nhuộm tóc chỉ có 1 màu tóc nên sẽ gặp khó khăn trong việc có được nhiều màu tóc trên cùng 1 mái tóc mà vẫn đẹp và tạo cảm giác thu hút mọi người.

Trong khi đó thì nhuộm tóc 3D lại khác bởi nó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ bởi có sự kết hợp giữa màu sắc xen lẫn với các tông màu sáng tối với những tông màu không đồng nhất để tạo lên sự sống động của mái tóc giúp cho mái tóc của bạn có chiều sâu hơn, đẹp hơn, phong cách hơn, cá tính mạnh hơn.

Có nhiều bạn đặt câu hỏi răng trên 1 mái tóc nếu nhuộm màu 3D thì dùng 1 tone màu để nhuộm hay dùng nhiều tone màu để nhuộm tóc?

Giải đáp: Trên 1 mái tóc nhuộm 3D thì sẽ dùng nhiều tone màu khác nhau để tạo lên màu tóc sáng đến trắng bạc và từ đỏ đồng đến đỏ đậm

Thời gian để hoàn thành 1 bộ tóc nhuộm 3D cũng giống như thời gian nhuộm tóc thông thường và thời gian giữ màu của tóc nhuộm 3D cũng giồng như việc giữ màu của tóc nhuộm thông thường.

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật nhuộm tóc 3D bạn nên biết trước khi nhuộm cho khách hoặc tham khảo để nhuộm màu tóc cho bản thân mình.

Trung tâm dạy cắt tóc tại hà nội

> Công thức nhuộm tóc màu vàng rêu

Các kiểu tóc nhuộm 3D đẹp:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook