loading...

Những kiểu tóc phù hợp với từng kiểu khuôn mặt dành cho nam

12:54:24 - 12/10/2017 - admin

Đối với nam giới hiện đại ngày này thì mái tóc là 1 phần thể hiện trước phái đẹp nhất là khi gặp bạn gái lần đầu tiên thì việc đầu tóc gọn gàng, đẹp mắt là một điểm cần được chú ý. Bài viết dưới đây Làm Tóc Đẹp sẽ chia sẻ cho các bạn biết về một số kiểu tóc đang HOT trong năm 2017 dành cho nam.

> Địa chỉ học cắt tóc uy tín số 1 ở Hà Nội

Chắc hẳn các bạn đều biết răng khuôn mặt nam giới thì không ai giống ai và mỗi người có một kiểu khuôn mặt khác nhau từ đó thì việc chọn kiểu tóc cũng khác nhau rất nhiều. Với xu hướng kiểu tóc dành cho nam trong hè 2017 này thi làm tóc đẹp chia sẻ các kiểu dành cho khuôn mặt có bản sau:

1/ Kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn

Đối với bạn nam có khuôn mặt tròn thì các bạn nên tạo kiểu tóc đường nét có điểm nhấn trên khuôn mặt các bạn nam có khuôn mặt này nên chọn kiểu đầu vuông, tóc để dài 1 chút và nên để mái lệch sang 1 bên sẽ là lựa chọn phù hợp cho phía mạnh.

2/ Kiểu tóc dành cho mặt vuông

Những bạn có khuôn mặt vuông sẽ có đặc điểm là đường xương hàm nhìn rất rõ nét và toát lên vẻ nam tính với những bạn nam có khuôn mặt này nên lựa chọn cắt kiểu tóc ôm sát đầu với phần mái tóc ngắn được tỉa mỏng có thể để hơi dựng lên nhìn sẽ men hơn.

3/ Kiểu tóc dành cho mặt kim cương

Khuôn mặt hình kim cương có đôi gò má rộng và nhô lên nhìn thấy rõ rệt theo xu hướng hiện nay thì những bạn có mái tóc kim cương nên để mái tóc hơi dài và cắt ngắn nhưng không quá sát đầu như thế nhìn phần xương gò má sẽ hẹp và đẹp hơn rất nhiều. Các bạn nam có khuôn mặt này có thể uốn xoăn nhẹ phần mái và tóc trên đâu.

4/ Kiểu mặt hình chữ nhật

Bạn nam có khuôn mặt hình chữ nhật có thể để kiểu tóc 2 bên không quá dài với mái tóc rẽ ngôi lệch hoặc vuốt tóc bồng lên nhìn bạn sẽ rất đẹp và cuốn hút.

Trên đây là 4 kiểu tóc nam đẹp dành cho các bạn zai trong hè năm 2017 và các năm tiếp theo chúng tôi đánh giá xu hướng này sẽ còn nổi trong vài năm nữa.

Bạn có thể tìm thiểu thêm về nghề tóc qua bài:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook