loading...

Những kiểu tóc màu đen không cần nhuộm màu vẫn đẹp

03:58:24 - 11/10/2017 - admin

Nhưng kiểu tóc màu đen không cần nhuộm màu cũng có thể tạo ra những kiểu tóc đẹp phù hợp với tất cả khuôn mặt mà không hề kém cạnh chút nào với tóc nâu, vàng, tóc màu khói …

Mái tóc đen, nâu đen được coi là một trong những điểm đặc trưng của người Việt nói riêng và người châu Á nói chung. Mặc dù rất đẹp và đặc biệt nhưng màu tóc đen lại bị không ít cô nàng coi như một trở ngại khi tạo kiểu tóc. Ngắm nhìn những kiểu tóc đẹp từ đơn giản đến cầu kỳ trên Instagram, Pinterest, câu cửa miệng của nhiều cô nàng thường là “Kiểu tóc này chỉ đẹp khi áp dụng với tóc sáng màu thôi” hay “Tóc đen mà làm thế này thì xấu chết”, v.v… Liệu tóc đen có thực sự ảm đạm và chẳng thời trang chút nào như thế? Chùm ảnh sau đây sẽ chứng tỏ rằng tóc đen, nâu đen vẫn có thể tạo nên những kiểu tóc long lanh không thua kém tóc vàng, tóc khói.

kieu-toc-den-muot-3

Ai bảo tóc tết màu đen chẳng sexy, chẳng thời thượng chút nào?

kieu-toc-den-muot-2

Kiểu tóc tết “cô gái Hà Lan” milkmaid từ lâu đã không còn chỉ là đặc quyền của mái tóc vàng. Tóc milkmaid màu nâu đen vừa tạo cảm giác gần gũi, e ấp lại toát lên sức hút khó cưỡng.

kieu-toc-den-muot-1

Ngay cả khi được áp dụng trên mái tóc nâu đen đậm chất châu Á, kiểu tóc tết đan này vẫn không hề mất đi sự mơ màng, ảo diệu.

Xem thêm: 10 bài học tạo mẫu tóc cơ bản

kieu-toc-den-muot

Các người mẫu runway cũng đã trên một lần chứng minh tóc nâu đen đẹp không hề kém cạnh tóc vàng, tóc bạch kim khi được áp dụng những kiểu tóc cầu kỳ, như kiểu tóc xoắn dây leo trong hình.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook