loading...

Những HOT Girl Việt thay đổi kiểu tóc nhanh như điện

07:26:48 - 28/04/2017 - admin

Mùa hè đến là lúc hàng loạt Hot Girl Việt đang thay đổi kiểu tóc và màu tóc của bản thân và họ đã có màn lột xác ngoại mục hay cũng tìm hiểu xem họ là ai mà lại lột xác nhanh và thành công đến như vậy.

1. Thùy Anh


Thùy anh vừa thay đổi mái tóc của mình từ kiểu tóc Bob sang kiểu tóc bồng bềnh với kiểu tóc mới này nhìn thùy anh có vẻ nữ tình hơn. Nhìn mái tóc của thùy anh có vẻ rất tự nhiên nhưng thực chất đây là mái tóc nối của cô

Mái tóc này cực ký hợp với Thùy Anh khi cô trang điểm sẽ mang lại vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm và cũng đầy sự sắc xảo.

Với phong cách ăn mặc cực độc đáo mà vẫn không kém phần quyến rũ giúp Thùy Anh ngày càng thu hút được nhiều Fan hâm mộ

>> Địa chỉ dạy cắt tóc chuyên nghiệp

2. Mai B

Trái ngược với Thùy Anh thì Mai B cô vẫn giữ kiểu tóc ngắn nhưng thay vào đó cô thay đổi màu tóc của mình bằng phom màu sáng, độc cũng đang là Mode Hot của năm 2017 được nhiều giới trẻ quan tâm.

Mai B tỏ ra cô khá hớp với mẫu áo gout với sự thay đổi thời trang từ tóc đến phong cách ăn mặc mới này thì Mai B vẫn khá tự tin trước đám đông.

Xem thêm: Nơi day cat toc o ha noi tốt nhất

3. Quỳnh anh Shyn

Quỳnh anh thường được Fan hâm mộ ví von với cái tên tắc kè hoa bởi cô thay đổi thời trang nhanh đến chóng mặt có thể nay có diễn bộ đồ và kiểu tóc theo 1 phong cách này nhưng mai thôi gặp lại thì phong cách đã hoàn toàn bị thay đổi. Như khi cô vừa cắt kiểu tóc choppy Bob xong thì ngày vài hôm sau cô đã nối tóc và chuyển sang kiểu tóc xoăn để thay đổi diện mạo của mình.

>> Khóa học cắt tóc nam ở hà nội

4. Phương Ly

Phương ly là một cô gái trung thành với mái tóc dài ngay từ những thời điểm mà tóc ngắn lên ngôi thì cô vẫn lựa chọn để tóc dài. Nhưng thế khi mà tóc ngắn không còn quá được nhiều các Hot Girl lựa chọn nữa thì cô bắt đầu xuống tóc bỏ đi mái tóc dài của mình bao năm để chuyển sang kiểu tóc bob thời thượng không những thế cô nàng còn chuyển màu tóc của mình sang màu bạch kim.

Giới thiệu kỹ thuật nhuộm tóc 3D trong ngành tóc

Chia sẻ những phương pháp cắt tóc cơ bản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook