loading...

Nhổ răng sâu sớm có đau không?

14:01:13 - 30/12/2016 - admin

Nhổ răng sâu hiện nay không còn là nỗi lo lắng của hầu hết các bệnh nhân bị sâu răng khi mà việc nhổ răng sâu đã được giải quyết nhờ công nghệ nhổ răng không đau hiện đại hàng đầu của Pháp. Với việc sử dụng công nghệ này những ca nhổ sâu răng sẽ vô cùng an toàn và hiệu quả.

Nhổ răng sâu được bắt đầu khi nào?

unnamed

 

>>> Xem thêm: răng sâu có nên nhổ không

Nhổ răng sâu chỉ được áp dụng trong những trường hợp cụ thể sau:

► Răng sâu nặng không chữa trị được

►Răng sâu nặng nếu như điều trị cũng làm mất rất nhiều mô răng cho dù những mô răng còn lại có thể phục hình được.

► Răng sâu ảnh hưởng đến các răng kế cận

► Răng sâu biến chứng viêm tủy, viêm chóp răng, ap-xe nướu.

►Răng sâu, răng không không thể chữa trị và bảo tồn được nữa

Ưu điểm của việc nhổ răng sâu với công nghệ mới không đau là gì?

quy trinh nho rang khong dau 1  Nhổ răng sâu không đau

Việc nhổ răng sâu theo kỹ thuật thông thường thường gấy cảm giác đau đớn vì kỹ thuật này đã  tác động trực tiếp đến các liên kết xung quanh răng bằng những lực tương tác rất mạnh, phương pháp này sử dụng những dụng cụ nhổ răng như dụng cụ nạy và kìm, nhổ toàn bộ răng nên gây đau nhức rất nhiều. Nhưng với nhổ răng không đau, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác với .

+ Phương pháp nhổ răng sâu sử dụng thuốc gây tê dạng xịt, sử dụng dung dịch dạng xịt sẽ có tác dụng ngay, việc sử dụng dung dịch dạng xịt này phù hợp với mọi đối tượng và làm giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho những bệnh nhân nào sợ tiêm.

+ Ngoài việc giảm đau bằng những phương pháp hết sức hiện đại, nha khoa Kim cũng áp dụng những dich vụ thư giãn và chăm sóc sau khi phẫu thuật cho bệnh nhân hết sức chu đáo và bạn hoàn toàn có thể yên tâm. bằng sự kết hợp của việc sử dụng thuốc thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.

quy trinh nho rang khong dau 2  Nhổ răng sâu không biến chứng

Các tác động của việc sử dụng dụng cụ nhổ răng chỉ có tác động lên những mô cứng còn những mô mềm thì hâu như không có những tác động mặc  dù sự tác động là rất nhỏ, không làm xâm lấn đến nướu cũng như những xâm hại tới xương ổ răng, do đó hạn chế biến chứng tối đ

quy trinh nho rang khong dau 3  Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Kim cũng sử dụng những chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin sử dụng những khoáng chất vô cùng an toàn. Khi sử dụng những chất khử trùng này trong khi nhổ răng sẽ giúp làm   tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khi nhổ răng và những hậu quả nghiêm trọng, làm cho vết thương mau lành mà không để lại những biến chưng nhổ răng sâu nguy hiểm nào.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook