loading...

Người lớn và những bí quyết cải thiện thân hình hiệu quả

04:35:40 - 10/10/2016 - admin

Nếu như chúng ta đã qua dậy thì và nghĩ rằng không thể cao thêm được nữa, bạn đã sai. Bằng việc kiên trì làm một số bài tập cải thiện vóc dáng kéo dãn xương – sụn – cơ, và thức ăn ăn uống khoa học, bạn sẽ có cơ hội cao thêm 2-3cm sau tuổi 20.

vitamin d

Dậy thìgiai đoạn cơ thể chúng ta có thể cao tối đa 8 – 10cm mỗi năm, tuy nhiên sau thời gian này chiều cao không còn “tăng tốc” nữa mà dần chậm lại, cho nên ta có cảm giác chiều cao không tăng trưởng thêm. chúng ta vẫn có thể “nhích” thêm 2-3cm nữa sau tuổi teen nếu như chăm chỉ tập một vài bài tập phát triển chiều cao và điều chỉnh lại chế độ chất dinh dưỡng cải thiện chiều cao giàu canxi, magie, photpho và vitamin D.

Cach tang chieu cao hieu qua nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu như cuộc sống cải thiện bổ trợ ta cải thiện được chế độ ăn uống thì việc tập luyện tăng trưởng vóc dáng là điều ít ai coi trọng. cho nên, hãy thay đổi thói quen của mình bằng việc dành ra ít nhất 1 tiếng để tập một số bài tập, chơi những môn thể thao bổ trợ phát triển vóc dáng sau nhé.

Lên xà

Đu xà và treo cơ thể. Bài tập đu xà có thể bổ trợ đầy vào căng những đốt cột sống. Đu xà không chỉ giúp tăng vóc dáng mà còn làm cho thân hình chúng ta thọn gọn, săn chắc hơn, đặc biệt và vùng mỡ dưới cánh tay.

Gập người

Bài tập cải thiện vóc dáng này không một vài hỗ trợ ép căng các đốt sống mà còn khiến cơ chân được dãn tối đa.

Thực hiện như sau: Đứng khép hai chân, gập người sâu xuống, hai tay chạm vào ngón chân. Hãy gập làm sao để chúng ta thấy đốt sống và bắp chân được ép căng. Giữ tư thế đó trong 5 giây, đứng thẳng người dậy và cúi gập tiếp.

Chúng ta có thể ngồi và gập người sâu về phía trước, thay cho việc đứng gập

Nằm uốn người

Cách uốn người giúp tăng chiều cao nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi theo hông. Đưa hai chân lên cao, khép lại. bạn có thể từ từ đưa hai chân qua đầu và chạm đất. Mỗi lần uốn người giữ 5 giây rồi làm lại động tác.

Tư thế rướn người kiểu rắn hổ mang

Đây là một động tác yoga cực kì nhẹ nhàng. mọi người nằm úp trên mặt sản, hai tay chống sàn và cố gắng rướn người lên giống như tư thế răn hổ mang. Bài tập tăng trưởng thân hình này có thể bổ trợ bạn kéo dãn đốt sống lưng, hông và khiến hai chân được thư giãn.

Kết quả hình ảnh cho site:tvbuy.vn

Đá lăng chân

Bạn đứng hai chân dang rộng bằng 2 vai, một chân làm trụ, đá mạnh chân kia lên phía trước, càng cao càng tốt. Cứ 10 giây lại đổi chân một lần.

Đây là bài tập cải thiện thân hình được áp dụng phổ biến trong một vài trường trung học, là một tuyệt chiêu cải thiện vóc dáng cho tuổi 10 đến 19 hiệu quả bên cạnh chế độ dinh dưỡng khoa học hàng ngày, và nó cũng cực kỳtác dụng đối với người trưởng thành.

Ngoài luyện tập, bạn sẽ có thể cao tối đa nếu bổ sung thực phẩm chức năng tăng trưởng thân hình hàng ngày. Đây là dòng sản phẩm đang được vài bậc cha mẹ phương Tây cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng cho con của mình.

Xem thêm: http://cachtangchieucao.org/cach-tang-chieu-cao-o-tuoi-12/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook