loading...

Một số màu tóc sẽ thực sự HOT trong năm 2016 và 2017

01:50:42 - 13/12/2016 - admin

Mùa đông 2016 và đầu xuân 2017 đã đến các bạn cần chuẩn bị cho mình một mái tóc ưng ý đẹp để diện các đồ thời trang trong mùa đông sắp tới.Dưới đây là một số màu tóc sẽ thực sự HOT trong năm 2016 và 2017 tời đây.

1. Màu nâu rêu

4-mau-toc-hot-nhat-mua-dong-cu-nhuom-la-sang-da-cho-moi-co-nang-10

Mầu nâu rêu là kiểu tóc gần như đang là hot trong năm nay.Với mầu tóc rêu nâu phù hợp với những bạn gái có nước da trắng hoặc những bạn gài có nước da hơi nâu một chút cũng có thể lựa chọn màu này.

2. Tóc màu vàng bạch kim

4-mau-toc-hot-nhat-mua-dong-cu-nhuom-la-sang-da-cho-moi-co-nang

Mầu tóc vàng bạch kim được sinh ra dành cho các cô gái có làn da trắng hồng và màu tóc này không phù hợp với những cô gái có màu da nâu hoặc vàng.Kiểu tóc này sẽ giúp bạn đẹp như những cô gái Nga vậy nước da của bạn sẽ được tôn lên khi nhuộm kiểu tóc này.

Màu tóc này không phải ai cũng nhuộm được nhưng khi mà bạn đã nhuộm nó thì nó luôn đem lại vẻ ấm áp cho gương mặt.

Xem thêm: Địa chỉ dạy học cắt tóc tại Hà Nội

3. Màu đỏ ánh tím

4-mau-toc-hot-nhat-mua-dong-cu-nhuom-la-sang-da-cho-moi-co-nang-3

Tóc màu ánh tím cũng là kiểu tóc dành cho những chị em có làn da trắng với màu tóc đỏ ảnh tím này thì dành cho những bạn gái thích makeup và mặc quần áo kiểu phong cách Hàn Quốc thường thích kiểu này.Đặc biệt hơn mùa đông này các bạn kết hợp với váy mùa đông sẽ rất hợp.

Với màu đỏ ánh tìm này nó tôn da lên rất đẹp khi mà các bạn trang điểm nhẹ thì màu tóc sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn và quyến rũ hơn đồng thời tạo nên cho bạn 1 cá tính ấn tượng.Chắc chắn là mọi ánh mắt sẽ dồn về phía bạn khi bạn sử dụng màu tóc này.

-> Địa chỉ học cắt tóc tại hà nội

4. Màu nâu hạt dẻ

4-mau-toc-hot-nhat-mua-dong-cu-nhuom-la-sang-da-cho-moi-co-nang-14

Mầu tóc nâu hạt dẻ đã là màu tóc truyền thống bao lâu nay của các cô gái và nó chưa bao giờ là hết nóng cả với kiểu tóc này luôn tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ với vẻ dịu dàng, duyên dáng nếu như các bạn gái có nhu cầu thay đổi màu tóc của bản thân thì hay lựa chọn ngay màu tóc này.

Với màu tóc này sẽ phù hợp với tất cả các màu da từ trắng, vàng, ngăm.Nhưng đặc biệt với những cô gái có da màu trắng thì sẽ phù hợp hơn rất nhiều.Các bạn có làn da ngăm cũng đừng ngại các bạn cũng có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào.

Xem thêm tin tức về tóc: Khóa học cắt tóc nam ở hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook