loading...

Lý dó chị em phụ nữ nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật y line

03:16:04 - 06/02/2017 - admin

Phương pháp phẫu thuật Y line đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ khi muốn khắc phục khuyết điểm vòng một. Bộ ngực căng tràn luôn mang lại sự quyến rũ cho chị em phụ nữ. Phương pháp nâng ngực y line giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ, chảy xệ mang lại cho người phụ nữ vòng 1 đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Ai phù hợp nâng ngực Y line?

Không phải ai cũng có thể thực hiện nâng ngực y line:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường
  • Không áp dụng với người đang mang thai hay cho con bú
  • Người có nhu cầu khắc phục khuyết điểm của ngực thỏa mãn các yếu tố trên

Nếu bạn đang có nhu cầu về nâng ngực thì nâng ngực y line sẽ là 1 lựa chọn không tồi.

NÂNG NGỰC Y LINE LÀ GÌ ?

Lý dó chị em phụ nữ nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật y line

Nâng ngực y line là một phương pháp phẫu thuật không hề dễ giúp chị em phụ nữ có được bộ ngực ân đối, hoàn hảo. Phương pháp này sẽ tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực qua vết cắt ở nách hay rốn. Việc này được thực hiện với thiệt bị nội soi giúp gia tăng kích thước bầu ngực. Phương pháp nâng ngực y line giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, giúp chị em phụ nữ có được vòng 1 hoàn hảo, đảm bảo an toàn và quy trì kết quả dài lâu. Nên bạn hoàn toàn không phải băn khoăn nâng ngực y line có an toàn không?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực Y line Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế gồm có các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn về dịch vụ nâng ngực Y lineBác sĩ cũng sẽ khám tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của bạn có phù hợp cho cuộc phẫu thuật hay không. Tùy vào tình trạng cu thể của khuôn ngực và sức khỏe mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn việc lựa chọn hình túi ngực phù hợp nhất.

Đo vẽ vòng ngực

Bác sĩ sẽ lấy kích thước vòng 1 và đánh dấu để đặt túi ngực phù hợp nhất. Việc làm này cần được tiến hành cẩn thận vì nó quyết định việc dáng ngực sau phẫu thuật có hài hòa hay không.

Tiến hành gây mê

Để khành hàng an tâm khi thực hiện ca phẫu thuật, suốt quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được gây mê. Việc làm này cũng giúp ích cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y line

Bác sĩ sẽ thực hiện vết mổ ở nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào khoang ngực. Quá trình được thực hiện cùng thiết bị nội soi giúp cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác nhất. Tùy và từng người mà bác sĩ có hể đặt kích thước túi ngực khác nhau. Phương pháp nay không gây ảnh hưởng đến hoạt động và chức năng của tuyến vú mang lại sứ an toàn và khuôn ngực đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook