loading...

Kỹ thuật nhuộm khói, rêu tránh vàng chân

04:26:30 - 29/01/2019 - admin

Hôm nay Làm Tóc Đẹp chia sẻ cho mọi người nhuộm tóc các màu thời trang như khói, rêu bị vàng chân mà rất nhiều người đang mắc phải về cách xử lý và cách nhuộm chuẩn.

– Trước khi vào xử lý chúng ta nên hiểu qua về phần chân tóc là phần chân tóc có nhiệt độ,chân tóc khỏe,có tuyến nhờn vậy nên khi nhuộm rất khó có thể bắt được màu và dưới đây mình sẽ nêu ra cho mọi người cách sử lý đối với các trường hợp này.

 + Trường hợp đầu tiên là nhuộm màu khói..

– Sử dụng công thức khói trên nền tông 9

9.1(70%)+0.11(20%)+3.0(10%)+0xi6(100%) bôi trực tiếp vào chân trước đợi khi nào màu khói bắt màu cùng 1 bát thuốc thì chúng ta bôi ra phần thân và phần ngọn tóc(trong công thức trên màu 3.0 là màu tự nhiên, hàm chứ hạt màu tím sẽ khử vàng trên tông nền 9,có tác dụng bền màu và hạ cấp độ. Đặc biệt là bắt màu rất tốt ở phần chân tóc khỏe).sau khi màu đều thì chúng ta đi xả

– Trong trường hợp nhuộm xong mà chân vẫn vàng thì chúng ta thêm khoảng 1cm thuốc 3.0 vào bát thuốc cũ đánh đều lên rồi tiến hành xử lý phần chân,đạt màu thì đi xả.

+ Trường hợp nhuộm rêu bị vàng chân.

– Sau khi nhuộm xong màu rêu phần chân bị vàng thì chúng ta lấy 1-2cm thuốc 2.0(2.0 hàm chứa hạt màu xanh dương khi vào chân tóc gặp màu vàng ở chân tóc thì sẽ ra màu rêu,đặc biệt màu 2.0 rất mạnh khả năng bám màu ở chân tóc rất tốt) cho vào bát thuốc cũ rồi đánh đều, tiến hành bôi vào chân tóc đợi khi nào bắt rêu thì chúng ta tiến hành đi xả.

Trên đây là các cách xử lý màu thời trang bị vàng chân ai không hiểu mọi người ib cho mình nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Nguồn: Học Viện Tóc OneStar

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook