loading...

Học nghề cắt tóc hết bao nhiêu thời gian? Học ở đâu uy tín

09:01:12 - 31/05/2021 - admin

Học nghề cắt tóc hết bao nhiêu thời gian? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường, các khóa học cắt tóc có thời gian kéo dài từ 1 tháng đến 8 tháng, phụ thuộc vào chương trình đào tạo.

Học nghề cắt tóc hết bao nhiêu thời gian?

Nghề làm tóc đang dần có chỗ đứng trên thị trường khi trở thành 1 trong những nghề HOT, có mức thu nhập cao. Theo chúng tôi tìm hiểu, khóa học thiết kế tạo mẫu tóc thường có thời gian đào tạo không giống nhau, điều này phụ thuộc vào chương trình đào tạo.

 Khóa học cắt tóc dài hạn: Đối với khóa học này, bạn sẽ nắm được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Nhờ vậy, bạn có 1 cái nhìn tổng thể về nghề. Thông thường, chương trình đào tạo dài hạn sẽ có thời gian từ 6 tháng đến 8 tháng. Mỗi trung tâm sẽ có những chương trình khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình và các khóa học để lựa chọn được nơi đào tạo uy tín.

Các khóa học cắt tóc cơ bản có thời gian khác nhau, phụ thuộc vào mục đích của người theo học

Các khóa học cắt tóc cơ bản có thời gian khác nhau, phụ thuộc vào mục đích của người theo học

Khóa học cắt tóc ngắn hạn: Khóa học này phù hợp với những người đã có hiểu biết cơ bản về nghề, muốn học để phát triển thêm các kiến thức hoặc dành cho những người bận  rộn, muốn được đào tạo cấp tốc. Thông thường các khóa học cắt tóc này này sẽ có thời gian từ 1 tháng đến 2 tháng. 

Học nghề tóc ở đâu uy tín?

Một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng hàng đầu, được nhiều người lựa chọn hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Có lịch sử thành lập và phát triển lâu đời, OneStar không ngừng cố gắng, nỗ lực, mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, với giáo trình đào tạo bài bản, đạt tiêu chuẩn Quốc tế Tony & Guy.

100% các giảng viên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với nghề. Đến với OneStar, bạn sẽ được các giảng viên lắng nghe, truyền đạt kiến thức với tâm thái hoàn toàn không giấu nghề. 

Học viện tóc Quốc tế OneStar - địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Đặc biệt, chương trình đào tạo tại OneStar kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm bắt tốt những kiến thức đã học vào thực tế, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

Bạn Hoàng Văn Khoa (23 tuổi, Hải Dương) chia sẻ:

“Biết đến Học Viện Tóc Quốc tế OneStar qua người bạn giới thiệu. Ban đầu không tin tưởng lắm, mình đã đến đây để được tư vấn. Đến nơi mình hoàn toàn thuyết phục bởi các anh chị tuyển sinh tư vấn rất nhiệt tình. Quá trình học tại OneStar mình được các thầy cô trau dồi kỹ lưỡng về các phương pháp, kiến thức tạo mẫu tóc, không hiểu ở đâu, mình được chỉ dạy luôn ở đó. Điều này làm mình thấy rất hài lòng”

Để được Tư Vấn miễn phí, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan tới nghề tóc bạn nên đọc:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook