loading...

Học cắt tóc nam cơ bản phải mất bao lâu để trở nên thành thạo?

10:01:02 - 03/04/2018 - admin

Học cắt tóc nam đang là một trong những ngành khá HOT hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ có ý định phát triển ngành này. Vậy học cắt tóc nam cơ bản phải mất bao lâu để có thể thành thạo và đứng làm thợ chính được? Cùng tìm câu hỏi trong bài viết dưới đây.

Rất dễ dàng có thể bắt gặp một salon tóc nam hiện nay. Điều này cho thấy, không chỉ nữ giới mà nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng ngày càng lớn. Chính bởi nhu cầu ngày càng lớn mà sẽ có nhiều địa chỉ salon được mở ra và cần rất nhiều nguồn nhân lực để thực hiện. Do đó rất nhiều bạn trẻ đã theo học các khóa dạy cắt tóc nam những nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết học cắt tóc nam cơ bản phải mất thời gian là bao lâu.

Để có thể trả lời cho câu hỏi học cắt tóc nam mất bao lâu một cách chính xác là rất khó. Sẽ có nhiều bạn trẻ có đam mê, có nhiệt huyết và sự sáng tạo với nghề này thì việc theo học ngày này sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, để có thể cầm kéo để làm thợ chính tại một salon là một quãng thời gian không phải ngắn. Tuy nhiên, tại học viện tóc One Star để thực hiện hết một khóa học cắt tóc căn bản thì thời gian theo học là 8 tháng.

Trong suốt 8 tháng theo học tại học viện để có thể tốt nghiệp được khóa học cắt tóc nam này, các học viên phải trải qua tất cả các khóa học để có thể thực hiện cắt tóc một cách thuần thục nhất:

– Kỹ năng cầm kéo

– Khóa học gội đầu

– Khóa học cắt tóc Nam

– Khóa học sấy tạo kiểu

– Khóa học hóa chất

Có thể nhiều bạn nhận thấy thời gian theo học của học viện tóc One Star se ngắn hơn nhiều đị chỉ khác nên sẽ không được cũng cấp đủ kiến thức. Nhận định này là hoàn toàn SAI LẦM. Sở dĩ, thời gian theo học cắt tóc tại học viện lại ngắn hơn so với nhiều địa chỉ dạy cắt tóc khác là do:

– Toàn bộ kiến thức giảng dạy tại học viện đều được xậy dụng theo giáo trình. Trình tự quá trình học đã được sắp xếp một cách khoa học và có liên kết với nhau nên quá trình học sẽ rất khoa học và dễ hiểu.

– Các giảng viện theo dạy tại học viện đều là những người đã được đào tạo nên việc truyền đạt co học viên cũng dê dàng hơn

– Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được học xen lẫn cả lý thuyết và thực hành. Việc này giúp cho học viên sẽ nhớ bài một cách nhanh chóng hơn.

Thời gian theo học một kháo học cắt tóc nam cơ bản mất bao lâu phần lớn phục thuộc vào sự đam mê trong bạn cũng như việc bạn lựa chọn địa chỉ học chất lượng. Nếu các bạn còn thắc mắc về các khoa hóc của học viện vui lòng liên hệ với số điện thoại TƯ VẤN TUYỂN SINH 02422.696.888 hoặc HOTLINE 0976.648.000 chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất các thắc mắc của các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook