loading...

Học cắt tóc barber ở đâu? Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ uy tín

09:41:54 - 13/06/2021 - admin

Học cắt tóc barber ở đâu? là thắc mắc cần tìm câu giải đáp của nhiều người hiện nay. Để lựa chọn đúng địa chỉ, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp cho mình.

Học cắt tóc barber – Xu hướng thịnh hành của giới trẻ

Cắt tóc barber đã trở thành 1 xu hướng được nhiều người đăng ký theo học. Trào lưu cắt tóc barber phổ biến ở nam giới, nhanh chóng mang đến nguồn doanh thu khá tốt cho chủ tiệm tóc.

Tiệm cắt tóc barber đã có từ thời xưa và trở thành kiểu tóc thịnh hành

Tiệm cắt tóc barber đã có từ thời xưa và trở thành kiểu tóc thịnh hành

Ngay từ thời xưa, những tiệm tóc barber tại Sài Gòn đã tạo ấn tượng với phái mạnh bởi các kiểu tóc undercut được cắt tỉa chỉnh chu, gel bóng loáng. Ai cũng hớt undercut và xem đó như 1 kiểu tóc thời thượng. Các tiệm hớt tóc barber vì thế phát triển nở rộ.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành làm đẹp, các tiệm hớt tóc, style….cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Các kiểu tóc barber được tư vấn kỹ lưỡng sao cho hài hòa với đường nét gương mặt, đang trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay.

Các trung tâm đào tạo vì thế cũng mở các mã ngành đào tạo cắt tóc barber. Tuy nhiên, không phải học ở đâu cũng giúp bạn thành công. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ trước khi theo học.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt tóc barber

Bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ cắt tóc barber để lĩnh hội kiến thức tốt nhất

Bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ cắt tóc barber để lĩnh hội kiến thức tốt nhất

Để lựa chọn đúng địa chỉ cắt tóc barber uy tín, chất lượng, cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Chương trình đào tạo được đầu tư kỹ lưỡng, sát với thực tế
  • Giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp đào tạo
  • Chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành
  • Tốt nghiệp sau khi ra trường, học viên được giới thiệu việc làm

Trên đây là những tiêu chí quan trọng, giúp bạn lựa chọn địa chỉ cắt tóc Barber uy tín, chất lượng.

Học cắt tóc barber ở đâu?

Để lựa chọn đúng địa chỉ cắt tóc Barber tốt, bạn cần căn cứ vào các yếu tố trên để lựa chọn. Đặc biệt, phản hồi của các học viên trong suốt quá trình học là 1 trong những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ.

Một trong những học viện đào tạo được nhiều học viên tin tưởng theo học, đánh giá cao hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, OneStar đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên mỗi năm.

Học viện tóc Quốc tế OneStar - địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Với giáo trình đào tạo được chuẩn bị bài bản, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào thực tế, đến với OneStar bạn sẽ được những giảng viên giỏi, tâm huyết trực tiếp truyền đạt kiến thức, không hiểu ở đâu sẽ được giải đáp tận tình ở đó. Với quy trình đào tạo được đổi mới, mang đến cho học viên những trải nghiệm mới lạ, dễ hấp thu kiến thức nhất, đến với OneStar, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

OneStar là đơn vị cam kết sau khi ra trường,học viên sẽ được giới thiệu việc làm tới các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập tốt.

Chương trình đào tạo của OneStar kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được cắt tóc trực tiếp trên mẫu thật thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu mong muốn chuyển sang nghề tạo mẫu tóc, thay đổi bản thân, đừng ngần ngại, hãy đến OneStar để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook