loading...

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội

08:33:13 - 02/11/2016 - admin

Niềng răng ở đâu tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào cũng cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí dưới đây. Vì khay niềng invisalign được chế tạo tại duy nhất 1 địa chỉ tại Mỹ nên hiệu quả của ca niềng răng Invisalign ở Hà Nội được quyết định bởi đội ngũ bác sỹ, năng lực điều trị của trung tâm đó. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ niềng răng invisalign uy tín?

Niềng răng Invisalign là phương pháp sử dụng khay invisalign thay cho mắc cài. Đây là một khay trong suốt, được thiết kế vừa khít ôm sát lấy răng, dịch chuyển răng từng chút một nhằm điều chỉnh răng trên khung hàm về đúng những vị trí mong muốn mà không cần sử dụng đến mắc cài.Vậy những tiêu chí đánh gia nha khoa tốt là gì.

1. Nha sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Mặc dù niềng răng invisalign được sử dụng phổ biến để điều trị cho các vấn đề về răng. Tuy nhiên, chỉ có những bác sĩ được đào tạo và cấp chứng chỉ về invisalign mới có thể điều trị bằng invisalign cho bệnh nhân của mình. Bác sĩ trực tiếp kiểm tra và khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại để biết được chính xác vị trí lệch lạc răng của bệnh nhân như thế nào để từ đó có được phác đồ điều trị phù hợp. Trong suốt quá trình điều trị thì nha sỹ sẽ là người theo dõi và từ đó có hướng điều chỉnh phù hợp nhất sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tại Nha khoa Kim – một địa chỉ niềng răng invisalign Hà Nội khá uy tín, mọi phác đồ điều trị của tất cả các ca niềng răng đều phải trải qua quá trình phân tích cấu trúc hàm mặt bài bản, chi tiết, có sự theo dõi, kiểm duyệt và tham vấn chuyên môn của các bác sỹ chỉnh nha tại bệnh viện danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Các nha sỹ trực tiếp điều trị cho bạn đều là những nha sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với những ca điều trị thành công sẽ mang lại cho bạn hiệu quả chỉnh nha tốt và rút ngắn thời gian nhất.

Xem thêm: niềng răng mắc cài

2. Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị một cách chuẩn xác nhất. Nha khoa Kim luôn áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy chụp CT 3D, giúp xác định rõ tình trạng răng miệng bạn gặp phải cũng như đảm bảo lấy dấu hàm chế tạo khay niềng chính xác.

Địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội

3. Công nghệ niềng răng tân tiến

Hợp tác với Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth danh tiếng của Hoa Kỳ, Nha khoa Kim luôn áp dụng những tiến bộ mới nhất về công nghệ vào trong điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang về răng và xương hàm bằng máy kỹ thuật số CT 3D. Sau khi bác sĩ đã hoàn tất xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì sẽ tiến hành gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến tình trạng răng miệng của bệnh nhân đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên Thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Xem thêm: niềng răng mắc cài trong

Nếu bạn đang ở Hà Nội và mong muốn được chữa trị tại Hà Nội, bạn nên tới bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương để được bác sỹ tại đây thực hiện chỉnh nha không mắc cài cho bạn nhé. Trong trường hợp bạn muốn được chữa trị và tư vấn thêm về hình thức chỉnh nha tại Nha khoa Kim, hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6899 luôn sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi và giải đáp nhanh nhất cho bạn nhé!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook