loading...

Địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín tại Hà Nội

03:27:32 - 03/04/2017 - admin

Tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ làm răng giả uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tình hiệu quả trong việc có được 1 hàm răng giả chất lượng. Vậy để tìm kiếm được cho mình 1 địa chỉ nha khoa uy tín cần chú ý đến những yếu tố nào, đó luôn là điều được mọi người quan tâm. Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Yếu tố quyết định địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt

Xem thêm: nên đánh răng khi nào

Sử dụng hàm răng giả tháo lắp là 1 trong những phương pháp phục hình cho răng bị hư tổn hay mất quá nhiều răng trên cung hàm. Hàm răng giả tháo lắp có cấu tạo bằng nhựa hoặc bằng kim loại được gắn vào để có thể thay thế cho chiếc răng đẫ bị mất. Hàm răng giả này có thể tháo ra và lắp vào 1 cách dễ dàng để vệ sinh. Đây được biết đến là ưu điểm tốt nhất cho người già bị mất răng.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều hạn chế đặc biết nếu thực hiện kỹ thuật không được đảm bảo. Do đó bí quyết để có phương pháp thực hiện là tốt nhất cần hạn chế được những nhược điểm cần thực hiện thực hiện tại 1 địa chỉ nha khoa uy tín.

Vậy 1 địa chỉ thẩm mỹ tốt cần đảm bảo các yếu tố nào:

– Tính thẩm mỹ cao: hàm tháo lắp có máu sắc tố, giống với răng thật nền nhựa giống với phần nướu giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai giống với răng thật.

– Không gây đau, cho bệnh nhân khi mang hàm răng giả

– Tay nghề bác sĩ thực hiện cần đảm bảo về trình độ chuyên sâu về răng hàm mặt mới có thể đảm bảo được việc lấy dấu hàm 1 cách chính xác nhất về kích thước của răng như vậy mới không phải chỉnh sửa quá nhiều gây mất thời gian.

– Trang thiết đầy đủ hiện đại góp phần cho việc thực hiện hàm răng giả có thể nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện.

làm răng giả ở đâu tốt

Có thể bạn quan tâm: tư vấn nha khoa online

Lưu ý sau khi cấy ghép implant

Khi sử dụng răng giả tháo lắp:

  • Vệ sinh hàm răng giả mỗi ngày, dùng bàn chải và kém đánh răng riêng để vệ sinh các mảng bám trên răng. Vì răng giả rất dễ vỡ, hỏng nên cần tránh sử dụng các dụng cụ chải răng quá cứng
  • Nếu răng giả không sử dụng trong thời gian dài cần ngâm răng trong dung dịch tiêu chuẩn hoặc nước sôi để nguội. Sau đó cất giữ để không làm rơi và nhớ là tránh không để tì đè hoặc để ở nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao.
  • Buổi tối, nên gỡ răng giả ra để cho nướu răng có thể nghỉ ngời và tuyến nước bọt cũng như nướu răng được kích thích như bình thường.
  • Nên đi khám nha khoa 6 tháng 1 lần. Bởi việc khám nha khoa định ký ngoài việc khám răng các bác sĩ còn khám toàn bộ phần khoang miệng để có thể phát hiện tốt các dấu hiệu của bệnh. Đó cũng là lý do ví sao chúng ta phải đi khám nha khoa định kỳ.
  • Hàm tháo lắp có thể bị lỏng sau 1 thời gian sử dụng do sống hàm bị tiêu nhiều so với lúc làm hàm. Khi xuất hiện những tình trạng này bệnh nhân nên mang hàm cũ quay lại phòng khám để có thể khắc phục. Tuổi thọ trung bình của hàm tháo lắp thường là 5 năm. Sau thời gian này nên thay thế bằng 1 hàm mới.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook