loading...

Có nên học các khóa dạy cắt tóc học phí rẻ?

09:18:36 - 13/06/2021 - admin

Có nên học các khóa dạy cắt tóc học phí rẻ? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Giữa hàng loạt các trung tâm đào tạo “tràn nan” thì đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng. Cùng khám phá nhé!

Tràn lan các khóa dạy cắt tóc học phí rẻ

Nghề tạo mẫu tóc đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người theo học bởi cơ hội việc làm rộng mở. Đặc biệt, nhiều cơ sở quảng cáo dạy cắt tóc với mức học phí rẻ hơn so với mặt bằng chung. Vậy thực hư của các trung tâm này như thế nào?

Thông thường, mức học phí cắt tóc phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Nhiều trung tâm đào tạo nghề tóc ra đời, đáp ứng nhu cầu của các học viên

Nhiều trung tâm đào tạo nghề tóc ra đời, đáp ứng nhu cầu của các học viên

    • Giảng viên đào tạo: Giáo viên bộ môn là 1 trong những người quan trọng quyết định sự thành công của bạn trong nghề tóc. Họ sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức để bạn có 1 cái nhìn chân thực, tổng quan nhất về nghề.
    • Chương trình đào tạo: Thông thường, chương trình đào tạo của mỗi trung tâm là khác nhau. Một số chương trình đào tạo không được đầu tư kỹ lưỡng nên có thể đây là 1 trong những yếu tố “cắt giảm học phí” khiến bạn có cảm giác mình đang được học khóa đào tạo rẻ. Nhưng, thực chất không phải vậy.
  • Thời gian đào tạo: Các khóa dạy cắt tóc ngắn ngày thường có thời gian đào tạo ít hơn và mức học phí cũng thấp hơn khóa đào tạo dài ngày.
Nhiều người mong muốn học tại các trung tâm đào tạo nghề tóc để ra trường có công việc với mức thu nhập ổn định

Nhiều người mong muốn học tại các trung tâm đào tạo nghề tóc để ra trường có công việc với mức thu nhập ổn định

Có nên học các khóa dạy cắt tóc học phí rẻ

Thực tế, việc lựa chọn khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân là mối quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn đừng nên “ham rẻ”, không tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ đào tạo để rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” có thể dẫn đến:

  • Giảng viên không có kinh nghiệm đào tạo, chưa có chứng chỉ sư phạm, khiến bạn học giáo trình
  • Chương trình đào tạo cắt bớt thời gian, kiến thức đào tạo không được kiểm duyệt kỹ lưỡng dẫn đến việc không hiểu hết về nghề làm tóc
  • Học phí rẻ nhưng kiến thức đạt được sau khi tốt nghiệp không có nhiều
  • Sau khi học nghề tóc xong, các lớp khóa đào tạo giá rẻ thường không cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện Tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo ngành tóc uy tín, chất lượng

Tự hào là địa chỉ đào tạo ngành tóc uy tín hàng đầu cả nước, học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều học viên. Không ngừng đổi mới, nâng cấp chất lượng đào tạo, đến với OneStar, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao giảng dạy.

Học viện tóc Quốc tế OneStar - địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Với giáo trình đào tạo đảm bảo tiêu chuẩn Tony & Guy, đến với OneStar, bạn sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, OneStar là 1 trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy. Học viên không cần đến trung tâm vẫn có thể lĩnh hội kiến thức thông qua chương trình học Video.

Sau khi ra trường, học viện Tóc Quốc tế OneStar sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên đến các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập cao.

Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn học nghề tạo mẫu tóc, đừng chần chừ, hãy đăng ký học ngay tại Học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Tin tức nghề tóc liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook