loading...

Chữa đau dạ dày từ tinh bột nghệ và mật ong

08:25:33 - 28/06/2016 - admin

Chữa đau dạ dày : Bạn bị đau dạ dày và  bạn không muốn dùng thuốc tây để cắt các triệu chứng, hãy thử áp dụng đơn thuốc đau dạ dày từ tinh bột nghệ và mật ong dưới đây. Đó chắc chắn sẽ là một gợi ý không hề tệ. Khi cuộc sống càng hiện đại, bệnh đau dạ dày ngày càng phổ biến. Tại sao lại như vậy?

Nguyên nhân đau dạ dày:

Nguyên nhân đau dạ dày : Bạn biết đấy, đi cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay,  đồ ăn không còn tự nhiên và nguyên chất như ngày xưa. Rất nhiều thức ăn chứa hóa chất bị trà trộn vào thị trường và việc chúng ta vô tình ăn phải những thực phẩm này là điều khó tránh khỏi.

nguyên nhân đau dạ dày

nguyên nhân đau dạ dày

Bên cạnh đó, rượu, bia, thuốc lá… là những thứ mà chúng ta sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày do tính chất công việc và các mối quan hệ, và thật đáng tiếc là chúng lại là thủ phạm của căn bệnh đau bao tử.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác tác động trực tiếp tới cái “máy xay” của cơ thể,  khiến nó trở nên quá tải và lâu dần sẽ hình thành nên bệnh đau dạ dày. Bệnh này không khó chữa, nhưng những triệu chứng của nó lại vô cùng phiền toái và khó chịu.

Chữa đau dạ dày bằng nghệ-mật ong

Tuy nhiên, chúng tôi đã có tin vui dành cho bạn. Chỉ cần một ít tinh bột nghệ và một ít mật ong, bệnh đau dạ dày sẽ được tiêu diệt hoàn toàn sau vài tháng sử dụng.

chữa đau dạ dày bằng tinh bột nghệ-mật ong

chữa đau dạ dày bằng tinh bột nghệ-mật ong

Theo các nghiên cứu đã chứng minh, thành phần curcurmin có trong nghệ giữ vai trò như thang thuốc trợ tiêu hóa  thúc đẩy sự co bóp của các túi mật, nhưng không làm tăng tiết dịch axit dạ dày. Chúng giúp dạ dày tăng cường sức mạnh để chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, mà ở đây chính là vi khuẩn HP. Còn mật ong lại là nơi tập hợp của rất nhiều đường frucoza, đường hoa quả cùng rất nhiều thành phần vitamin b1, b2, b6, như một vũ khí đắc lực chống lại chứng viêm loét dạ dày tá tràng và bảo vệ chúng từ sự phá hoại của những thế lực đối kháng. Nói cách khác, sự kết hợp của nghệ và mật ong chính là đơn thuốc chữa đau dạ dày kỳ diệu mà dân gian đã kiểm nghiệm bằng thực tế.

Phương pháp trị đau dạ dày bằng mật ong và nghệ tươi rất đơn giản. Chỉ cần đem tinh bột nghệ trộn cùng mật ong rồi vo thành viên nhỏ, bảo quản cẩn thận trong lọ thủy tinh rồi mỗi ngày ăn từ 3-4 viên, chỉ sau vài tháng thực hiện, bệnh sẽ thuyên giảm và thậm chí các triệu chứng của căn bệnh đau dạ dày sẽ biến mất hoàn toàn, không để lại dấu vết.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc bao tử, đừng bỏ qua giải pháp tuyệt vời này!

Xem thêm: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook