loading...

Biện pháp tăng chiều cao từ 9 thói quen thường ngày

06:41:32 - 01/10/2016 - admin

   Một vài phương pháp phát triển chiều cao tự nhiên, hiệu quả là điều chúng ta tìm kiếm? Đừng bỏ qua những thông tin cực hữu ích này.

1.Uống nhiều nước

   70% cơ thể là nước. Không chỉ loại bỏ độc tố, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn, nước còn giúp cơ thể hấp thụ tối đa những dinh dưỡng có trong thực phẩm, từ đó góp phần thúc đẩy vóc dáng cho mọi người.

2. Hấp thụ vitamin D từ ánh nắng

Kết quả hình ảnh cho vitamin d site:nhipsongphunu.com

Là thành phần quan trọng trong việc tăng trưởng vóc dáng, vitamin D trong ánh nắng mặt trời có thể xem như một trong một số phương pháp tăng chiều cao hiệu quả và thiên nhiên nhất. Thời điểm lý tưởng nhất để chúng ta có thể hấp thụ nguồn dinh dưỡng từ ánh nắng này chính là sáng sớm và chiều tà.

3. Nói không với rượu và thuốc lá

   Rượu và thuốc lá chưa bao giờ là một số thói quen tốt. Cắt giảm ngay 2 tác nhân gây hại cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng xấu đến khả năng cải thiện của vóc dáng này.

4. Tư thế hợp lý

Kết quả hình ảnh cho tu the site:nhipsongphunu.com

   Thật khó mà có thể giữ được tư thế hợp lý mọi lúc, cả khi bạn ngồi, đứng, đi hay nằm. Thế nhưng nếu muốn phát triển vóc dáng, chắc chắn bạn cần quan tâm loại bỏ các tư thế xấu như vặn vẹo, còng lưng, rướn hay cúi gập. Nên giữ cho cổ và đầu luôn ngay ngắn, lưng thẳng và thả lỏng tự nhiên… Điều này còn giúp chúng ta tránh được một vài nguy cơ mắc bệnh về xương khớp nữa đấy nhé.

5. Ngủ ngon

   Trong một vài biện pháp giúp phát triển chiều cao không thể thiếu vai trò của giấc ngủ. Ngủ thiếu giấc hay không say giấc đều là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sự cải thiện vóc dáng. Bởi chất lượng giấc ngủ có liên quan đến sự tăng trưởng của cơ và xương, cũng như sự sản sinh hormone tăng chiều cao. Do đó, cần tăng trưởng giấc ngủ nếu chúng ta không muốn vóc dáng mãi dậm chân tại chỗ.

6. Bữa ăn

    Chất dinh dưỡng chiếm đến 32% yếu tố giúp tăng trưởng vóc dáng. như thế cần chú trọng tới việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý, cân bằng giữa chất và lượng. Khẩu phần ăn lý tưởng mà chúng ta có thể áp dụng là chia thành 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Ngoài ra, các thực phẩm chứa vitamin, khoáng chất, đặc biệt là canxi sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho bữa ăn. Một cách phát triển chiều cao khác giúp cho việc bổ sung canxi và dưỡng chất an toàn, nằm trong số các biện pháp làm tăng trưởng chiều cao được nhiều người chú ý hiện nay chính là sử dụng TPCN hỗ trợ phát triển vóc dáng Nubest Tall.

7. Ẳn nhiều hoa quả và những loại hạt

    Cùng với trứng, sữa, gà… hoa quả và các loại hạt như ngũ cốc, khoai tây, đậu, táo, chuối… cực kì cần được bổ sung thêm để giúp mọi người đảm bảo đủ dinh dưỡng tăng vóc dáng.

8. Tập Yoga mỗi ngày

Kết quả hình ảnh cho tu the site:nhipsongphunu.com

   Muốn áp dụng các biện pháp giúp tăng chiều cao tự nhiên chắc chắn cần chú ý đến yoga. Bộ môn này gồm các động tác có tác dụng kéo giãn cơ thể cực kì tốt, đồng thời giúp giải phóng cơ thể và kích thích cải thiện vóc dáng như tư thế cái cây, cúi gập, rắn hổ mang….

9. Tập luyện thể dục hàng ngày

   Tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe chắc chắn ai cũng biết rồi. Nhưng chắc hẳn chúng ta sẽ chăm thể dục hơn nếu biết đây là cách cải thiện chiều cao rất an toàn. Hãy dành thời gian trong ngày để bơi lội, tập xà ngang, đạp xe hay chơi bóng rổ… tùy theo khả năng và sở thích của mình. Đây đều là một số môn vô cùng tốt cho sự phát triển của xương khớp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook