loading...

Bầu Đức tuyên bố U22 Việt Nam hạ Thái Lan, vô địch SEA Games

12:12:07 - 08/07/2017 - admin

Bầu Đức tỏ ra rất phấn khích về kết quả bốc thăm của U22 Việt Nam. Ông bầu phố Núi cho rằng thầy trò HLV Hữu Thắng hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ Thái Lan để vô địch SEA Games kỳ này.

 

“Đội hình hiện tại thắng Thái Lan từ 2 năm trước, từ U19 đến U21. Tôi tự tự nói rằng chúng ta sẽ đánh bại Thái Lan. Việc gặp họ ở bảng đấu lại càng thích”, bầu Đức phát biểu trên báo chí về kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 29.

Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 29

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Cũng theo bầu Đức, lứa U22 hiện tại hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một đội bóng mạnh. Đây cũng là lứa cầu thủ tốt nhất và nếu không vô địch kỳ SEA Games này thì sẽ phải chờ thêm rất nhiều kỳ nữa.

“U22 Việt Nam đang hội tụ nhiều cầu thủ chất lượng và có kinh nghiệm chơi bóng ở V-League. Đây lứa cầu thủ duy nhất để hy vọng vô địch SEA Games. Nếu không vô địch thì chúng ta khó vô địch trong nhiều năm tới”, bầu Đức nói.

Ở kỳ SEA Games 28, U23 Việt Nam cũng nằm cùng bảng với U23 Thái Lan. Giải đấu năm đó, lứa Công Phượng, Xuân Trường lần đầu được dự SEA Games, đã để thua Thái Lan 1-3 ở vòng bảng. Sau đó Việt Nam giành tấm HCĐ, còn Thái Lan vô địch.

Theo kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games, U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với U22 Thái Lan, U22 Campuchia, U22 Đông Timor và U22 Philippines. Đây có thể có là bảng “tử thần” của SEA Games năm nay.

Ở bảng đấu này, U22 Thái Lan đương nhiên được đánh giá là ứng viên số 1 cho tấm vé đi tiếp. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia và U22 Philippines. Ở bảng A, U22 Malaysia sẽ cạnh tranh vé đi tiếp cùng với U22 Myanmar, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook