loading...

Bật mí những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt khiến nàng ngây ngất

04:43:59 - 05/09/2018 - admin

Vẻ đẹp của một người đàn ông có thể được thể hiện qua cách ăn mặc và đầu tóc. Chính bởi vậy, rất nhiều bạn nam luôn chú ý trong việc cắt tóc như nào để có thể làm toát lên vẻ đẹp của bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sao để có thể có được một kiểu tóc nam đẹp và hợp với khuôn mặt. Dưới đây học viện tóc onestar sẽ đưa ra những kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. 

Mỗi kiểu tóc lại phù hợp với một gương mặt khác nhau. Chính bởi vậy, để có thể giúp làm toán lên vẻ đẹp trai thì các bạn nam cần biết được kiểu tóc nào hợp với gương mặt của mình.

  1. Mặt vuông

Đây là gương mặt khá phổ biến của các đấng mày râu. Đặc điểm của gương mặt này rất mạnh mẽ bởi xương hàm và xương gò mắt khá rộng. Chính bởi vậy, chỉ cần một kiểu tóc nam đơn giản cũng có thể tạo nên nét đẹp cho gương mắt. Tuy nhiên, kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt này là mái tóc ngắn và được tỉa mỏng.

  1. Mặt tròn

Mặt tròn là gương mặt mà ở cả nam và nữ đều rất khó có thể tạo được một dáng tóc đẹp bởi gương mặt tròn dường như không đường nét nổi bật trên gương mặt. Chính bởi vậy, việc có được một kiểu tóc nam đẹp sẽ giúp các gương mặt của các bạn nam có nét cuốn hút hơn.

Để có thể khắc phục tình trạng mặt tròn thì giải pháp tốt nhất là cắt ngắn 2 bên tóc. Việc cắt ngắn tóc 2 bên sẽ giúp cho gương mặt trông dài hơn và có nét hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất cho các bạn nam đó là undercut.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ học cắt tóc nam tại Hà Nội Uy Tín & Chất Lượng 

  1. Mặt hình chữ nhật.

Gần giống với gương mặt hình vuông tuy nhiên những bạn nam có gương mắt hình chứ nhất sẽ trông dài hơn. Đây là gương mặt không kén kiểu tóc. Để có thể có được vẻ đệp hoàn hảo nhất, các quý ông có thể thực hiện các kiểu tóc nam có mái phớt sát hoặc ngang trán. Việc này sẽ giúp bạn ăn giản được chiều ngang của gương mặt. Ngoài ra, nếu các bạn nam sở hữu gương mắt này lại là tín đồ của kiểu tóc undercut và muốn thực hiện kiểu đầu này thì cần chú ý không nên thực hiện phần tóc 2 bên quá ngắn và sát vì điều này càng làm cho gương mặt có nét dài hơn.

  1. Mặt hình oval

Đây được đánh giá là gương mặt lý tưởng nhất nhất cho các chàng trai. Là một gương mặt cân đối, có góc cạnh và đường nét chính bởi vậy có rất nhiều kiểu tóc nam phù hợp với gương mắt này cho các chàng trai lựa chọn.

Kiểu tóc ngắn, tóc này, tóc undercut…. Đều có thể giúp tạo nên nét nam tính cho các chàng trai chính bởi vậy, chỉ cần việc bạn thích kiểu tóc nam nào và tay nghề của thợ cắt tóc là bạn có thể có được bộ tóc ưng ý.

Một thân hình đẹp mà bộ tóc không phù hợp sẽ làm mất đi nét đẹp của bạn. Chính bởi vậy, hãy lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình nhất để có thể thể hiện được hết nét đẹp của bản thân.

Bạn cần tìm Thiết kế backdrop ở đâu đẹp , Các mẫu đồng hồ nam chính hãng 2019

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook