loading...

Bất mí địa chỉ học cắt tóc đang được nhiều bạn trẻ Tin Tưởng lựa chọn

04:45:21 - 05/09/2018 - admin

Ngày nay không khó để tìm được một dia chi hoc cat toc chuyên nghiệp thế nhưng để chọn được một trường dạy nghề tóc đảm bảo chất lượng cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên để sau khi học xong học viên có thể tìm được một công việc trên Hà Nội hay có thể tự tin mở một cửa hiệu salon là điều rất khó. Chính bởi vậy, nếu bạn đang suy nghĩ sẽ đi theo con đường này thì nên tập trung tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tránh mất tiền mà không được việc.

Đi dọc theo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội, bạn dễ dàng nhìn thấy những địa chỉ học viện tóc từ quy mô nhỏ đên quy mô lớn. Tuy nhiên, không thể bằng mắt thường có thể nhận biết những địa chỉ này có thật sự chất lượng hay không? Do đó, mà rất nhiều học viên đã “ mất tiền “ vào những địa chỉ không có chất lượng.

Chứ kể đến, hiện nay, hầu hết cả salon , của hàng táo đều tự treo biện quảng cáo là nhận đào tạo học viên với mức chi phí tương đối rẻ. Tâm lý chung của người Viết Nam là thấy rẻ thường “đổ xô” vào rồi cuối cùng nhận lại những kết quả không thật sự tốt. Các salon, của hàng tóc chủ yếu thực hiện quá trình giảng dạy theo phương pháp “ truyền thụ” lại nghề thông qua mắt. Học viên đến đây sẽ được đứng nhìn những thợ chính thực hiện sau đó thực hiện lại theo mà không có một kiến thức căn bản nào. Do đó, việc xác định tóc, lượng thuốc thực hiện… là rất khó điều này cính là nguyên nhân dẫn đễn tình trạng làm hỏng tóc của khách hàng.

Chính bởi nguyên nhân này, để có thể có những kiến thức nhất định về chuyên ngành tạo mẫu tóc, học viên cần có những kiến thức chuẩn mà các địa chỉ học salon không thể mang lại cho họ. Để có được những kiến thức này đồi hòi học viên nên tiến hành học việc tại những địa chỉ học viện tóc. Trung tâm dạy nghề cắt tóc OneStar chính là địa chỉ đáng tín cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Tại học viện Onestar, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến kiến thức chuyên sâu. Một trong những kiến thức mà không phải bất kỳ địa chỉ dạy cắt tóc nào cũng dạy cho học viện là những kỹ thuật chuẩn khi cầm kéo và đứng cắt tóc cho khách hàng. Đây là kiến thức tưởng như đơn giản tuy nhiên đây là kiến thức bắt buộc phải biết của một người thợ đứng cầm kéo. Kỹ thuật này giúp cho người thợ làm tóc có được dáng đứng chuẩn và có những đường kéo chẩn xác nhắm giúp khách hàng có được những kiểu đầu đẹp nhất.

Sau khi thành thạo được kỹ thuật đứng và kỹ thuật cầm kéo học viên sẽ được giảng dậy những kiến thức chuyên sâu hơn và kỹ thuật cắt tóc. Tại học viện tóc Onestar, học viên được học theo tiêu chuẩn quốc tế Toni&Guy. Đây là kỹ thuật tóc đang được sử dụng khá nhiều tại các salon lớn cả trong và ngoài nước. Để có thể hoàn thành được một khóa học cắt tóc tại học viện thì bắt buộc học viên cần phải trải qua 7 học phần nhỏ. Qua mỗi học phần, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành trên đầu manocanh. Sau khi đã có đầy đủ kỹ thuật cắt tóc và thực hiện thành thực trên đầu giả, học viên sẽ được tiến hành trên đầu thật thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí mà học viện mở ra. Qua đây, học viên sẽ có thêm kinh nghiệm và có những trải nghiệm thực tế cho mình.

Ngoài khóa học cắt tóc, học viên sẽ được học thêm các khóa gội đầu và sử dụng hóa chất… có có đầy đủ mọi kiến thức nhắm có được một công việc tốt nhất tại cac salon.

Học viện quốc tế tóc OneStar cam kết cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thực để bạn có thể tự tin làm thở chính trong các salon tóc uy tín.

Bạn cần tìm Thiết kế backdrop ở đâu đẹp , Các mẫu đồng hồ nam chính hãng 2019

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook