loading...

BẬT MÍ địa chỉ dạy cắt tóc UY TÍN số 1 Hà Nội

02:15:38 - 05/09/2018 - admin

Với nhu cầu làm đẹp tóc của mọi người ngày càng cao thì ngành tạo mẫu tóc đang là một nghề HOT được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, việc đầu tiên các bạn nên suy nghĩ là việc tìm kiếm một địa chỉ dạy cắt tóc uy tín. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn đang đi tìm trung tâm dạy nghề tóc.

Nên chọn học nghề tóc tại các trung tâm

  • Có giấy phép hoạt động
  • Cơ sở vật chất khang trang
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm
  • Được cấp chính chỉ sau khi tốt nghiệp

Trên đây là những tiêu chi cần phải có của một đại chỉ dạy cắt tóc. Tuy nhiên, không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Các địa chỉ dạy cắt tóc hiện nay chủ yếu được thành lập một cách tự phát do các salon mở ra. Chính bởi vậy, khi tiến hành giản dậy học viện chủ yếu được hướng dẫn thông qua việc nhìn các thợ chính thực hiện. Chính bởi vậy, học viên không thể nắm vững được những kiến thức cần có nên rất khó có thể thực hiện được những kỹ năng tạo mẫu tóc được tốt.

Ở Hà Nội thì các bạn nên lựa chọn Học Viện Tóc OneStar đây là một trường dạy học cắt tóc ở Hà Nội nổi tiếng được thành lập và được cấp phép hoạt động đồng thời đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần phải có ở trên.

  • Cơ sở vật chất khang trang: Khi đến với học viện tóc one star bạn thấy hệ thống sơ sở vật chất rất đầy đủ từ những trang thiết bị bên ngoài đến những dụng cụ hỗ trợ học tập đều được học viện tóc đầu tư. Khi tiến hành học tại học viện thì học viên sẽ được cung cấp những dụng cụ cần thiết cho suốt quá trinh học.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiêm: Thực hiện quá trình học tạo học viện học viên sẽ được các giảng viên đã làm việc lâu năm trong ngành trực tiếp giảng dạy. Quá trình học của học viên sẽ được bắt đầu từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến phức tạp. Chính bởi vậy, học viên sẽ có đầy đủ kiến thực để có thể thực hiện được ước mơ.
  • Do đã được cấp phép hoạt động chính bởi vậy sau khi tốt nghiệp tại học viện thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Điều này giúp cho quá trình xin việc của học viên trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài những tiêu chi cần có ở trên, học viện tóc One star còn có những điểm khác biệt giúp khẳng định được thương hiệu của mình giữa rất nhiều địa chỉ khác

  • Để giúp học viên có được chỗ ăn ở, học viện sẽ hỗ trợ địa chỉ ở trọ cho các học viên.
  • Sau khi tốt nghiệp học viện sẽ hỗ trợ cho học viện địa chỉ làm việc ngay tại Hà Nội. Đây là một cơ hội lớn cho các học viên vì không dễ dàng gì có thể tìm kiếm được một công việc đặc biệt trong ngành tạo mẫu tóc trên địa bàn Hà Nội

Với những tiêu chí trên, học viện tóc one star đang là một học viện đạt chuẩn Quốc Tế với chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả khá cao, cũng như lượng học viên tại học viện cũng ngày càng tăng lên.  Chính bởi vậy, nếu đang là một người có đam mê với nghề tạo mẫu tóc bạn có thể đang ký lớp để theo học tại học viện quốc tế One Star.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook