loading...

Ánh mắt đáng thương của chú chó mẹ khi cho con bị đem đi bán

07:24:12 - 24/02/2017 - admin

Khi nuôi chó thì khoảnh khắc chia ly những chú chó chắc hẳn cũng khiến các bạn cảm thấy đáng tiếc.Đặc biệt hơn là đối với những chú chó mẹ khi mà phải xa những đứa con của mình mỗi khi bán.

Chúng ta làm cha mẹ ai cũng biết răng không có một người mẹ nào là không thưa con cái của mình cả.Làm mẹ là một vấn để thiêng liêng không riêng gì con người chúng ta cả.Chính vì vậy dù chú chó nuôi con cũng vậy khi phải tiễn biệt những đứa con của minh cũng rất buồn.Gần dây cư dân mạng rộ lên hình ảnh chú chó mẹ tiễn biệt những đứa con của mình mang lại đầy cảm sức và suy nghĩ cho người xem.

 

Chúng ta có thể thấy được hình ảnh chú chó mẹ đang ngồi với đôi mắt buồn thiu nhìn về phía những đứa con của mình chuẩn bị ra đi mà không thể nào làm được gì.Các chú chó con cũng vậy chúng tìm cho mình một vị trí đẹp nhất trong lồng để ngắm về người mẹ của mình.

anh-mat-chu-cho

Xem thêm: Loại thuốc diệt ve chó tốt nhất hiện nay

Chú chó mẹ đứng ngắm nhìn những đứa con của mình lần cuối khi chúng chuẩn bị được mang đi mà không giám dời mắt những đứa con nửa bước.

Khoảnh khắc tình mẫu tử của chú chó vừa xót xa, vừa thương hại đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.Không biết những chú chó này sẽ gặp được 1 gia đình tốt hay chỉ để nuối lớn và để thịt.

Nhìn vào hình ảnh này tôi là nhớ đến chú chó mẹ bị bán và đang ở trong lồng vẫn sinh con đã từng làm lay động cả cộng đồng mạng.

Ngoài ra thu hút sự quan tâm của những người đi đường là hình ảnh của chó mẹ. Vừa trải qua đợt sinh chú chó có vẻ rất mệt mỏi tuy nhiên nó lúc nào cũng đứng bên cạnh đàn con quấn quýt không rời, thỉnh thoảng liếm láp đầy yêu thương nhằm giữ ấm cho các con của mình.

chừng như biết con mình sắp bị mang đi nên chó mẹ tỏ ra rất căng thẳng, ở bên canh chừng khi các con đang say giấc.

anh-mat-chu-cho-2

Thêm 1 hình ảnh về chó mẹ khác kèm theo lời chú thích cũng đã từng lấy đi nhiều cảm xúc của người xem: “Nằm trong lồng chờ chết Nhưng khi đang đưa thai. Chú chó này đã sinh con ngay trong lồng. Nó cố đẩy con mình ra khỏi chiếc lồng đáng sợ trong vô vọng…”.

Trong ảnh, 1 chú chó con vừa sinh, mắt còn chưa mở, đang cố gắng sử dụng đầu ra khỏi chiếc lồng sắt. Bên cạnh là chú chó mẹ mỏi mệt, tội nghiệp.

Chó mẹ đã cố gắng đẩy con thoát ra khỏi cái lồng nhốt này thế nhưng bất lực. trông dáng dấp cam chịu và dáng ngồi cúi đầu của nó, không ai là không thấy thương cảm.

Những hình ảnh cảm động này khiến chúng ta nhận ra rằng dù là con người hay động vật, tình mẫu tử bao giờ cũng quý giá và thiêng liêng.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook