loading...

5 Thói quen phái đẹp hay mắc phải khiến tóc luôn xấu xí

05:00:57 - 14/12/2016 - duyhungphat

Bên cạnh những tác nhân hậu nhiệt như máy sấy nóng , máy uốn là tóc vốn luôn bị coi là quân thù của tóc , vẫn có những thủ phạm Làm điều xấu tóc một cách không ngờ đến như chính cây lược chải bạn vẫn dùng. Dưới đây là những lề thói và cách trông nom tóc sai lầm mà có khả năng chính bạn vẫn đang mắc phải khiến bao công sức của bạn trở thành vô ích. Hấp dầu, phục hồi tóc hư tổn nhờ sản phẩm Hấp dầu Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn.

1. Chải đầu khi tóc ướt
Nếu bạn sử dụng cùng một loại lược cho các mục đích từ đánh phồng tóc cho tới gỡ rối lúc tóc ướt thì hãy đổi thay ngay bằng việc chọn cho mình một chiếc lược mới. Một chiếc lược gội đầu chuyên dùng với những sợi lông dẻo và mẫn tiệp có khả năng nhẹ nhàng gỡ rối , matxa da đầu tăng lưu thông máu nuôi tóc mà không làm những sợi tóc bị chẻ ngọn hay đứt gẫy.

2. Gội đầu quá luôn luôn
Việc gội đầu quá luôn luôn không những không khiến tóc bạn Trội hơn mà trái lại còn có khả năng khiến các sợi tóc bị yếu dần dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều và chẻ ngọn. Hãy học cách gội đầu chuẩn nhất là từ 2-3 lần mỗi tuần và nếu tóc bạn nhanh bị bết thì hãy tìm đến sự trợ giúp của các loại dầu gội khô để có mái tóc thơm dịu và sạch như mới gội. Làm sạch cơ thể, cung cấp độ ẩm cho làn da nam giới nhờ Sữa tắm gội cho Nam Coast của Mỹ.
Sữa tắm cho Nam Coast
3. Chà xát tóc ướt bằng khăn tắm
Việc lau và chà xát tóc với khăn tắm là lề thói phổ quát của không ít người nhưng thật ra lại không tốt cho các biểu bì tóc vốn rất dễ tổn thương khi còn ướt , có khả năng khiến tóc bị rối và gẫy rụng. Thay vì chà xát tóc , bạn nên nhẹ nhàng dùng khăn hoặc một chiếc áo cotton mềm thấm bớt nước trên tóc. Nếu tóc bạn quá dài , dầy và lâu khô , một chiếc khăn có khả năng thấm hút tốt sẽ là sự đầu tư công hiệu cho mái tóc và sức khỏe.

4. Không canh gác tóc dưới ánh nắng
Những tia UV nguy hiểm không chỉ đặt vào thế bất lợi cho làn da mà còn thúc đẩy xấu trên cả mái tóc lại thường bị nhiều quý cô bỏ qua khi trông nom tóc và da đầu. Hãy canh gác tóc khi ở ngoài trời bằng việc đội mũ rộng vành , khăn choàng đầu hoặc Trội hơn là dùng kem chống nắng dạng xịt để canh gác mái tóc một cách toàn diện mà không lo nhờn dính.

5. Không tỉa đuôi tóc
Những nàng có tóc mọc chậm hoặc đang nuôi tóc dài thường bỏ qua việc tỉa lại đuôi tóc và lề thói tưởng như nhỏ này lại Bạc tình rất có hại cho tóc , dẫn đến tình trạng tóc bị chẻ ngọn và hư tổn nặng hơn. Những phần tóc bị chẻ chỉ có khả năng loại bỏ hoàn toàn khi được cắt đi nên để có mái tóc luôn suôn mượt và bóng bẩy thì các nàng đừng ngại việc tỉa bớt đi phần đuôi tóc nhé. Tăng cường độ ẩm, mang lại mái tóc mềm mượt với Bộ 3 Tsubaki Màu Đỏ Của Nhật.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook